Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Xe Yamaha

Xe yamaha
Nhà sản xuất: Yamaha
Liên hệ giá tốt

Chuyên Sơn xe Máy Yamaha, sơn xe ga Yamaha, sơn xe số Yamaha chất lượng cao, bền đẹp, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp với giá sơn xe máy Yamaha tốt.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, bảng giá sơn xe máy tại trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ Sơn xe chuyên nghiệp với giá cạnh tranh tốt nhất tại Tphcm đảm bảo hợp với túi tiền của quý khách hàng khi muốn sơn nguyên xe từ "sơn dàn áo" đến sơn dàn chân.

Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về bảng giá sơn xe máy tại trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp là tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu sơn xe máy hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng.

Đặc biệt là tân trang, làm mới, tuốt lại vết trầy hoặc sơn mới toàn bộ các dòng xe của Yamaha. Hãy thử đến một lần để cảm nhận dịch vụ tốt nhất từ Chúng tôi.

 

  • Phòng pha sơn hiện đại: được trang bị nhiều loại sơn để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc xe của mình khi đến với Phấy.
  • Phòng sơn xe đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất: được trang bị bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu. Bạn sẽ thấy màu sơn đều hơn, đẹp hơn. Chất lượng Sơn Xe được đảm bảo từ 2-3 năm, nước sơn  bóng, đẹp miễn chê hen!

 

Bên trên là một số mẫu sơn xe máy Yamaha Exciter Phấy được phối màu được thực hiện bởi trung tâm Sơn xe Sài Gòn. Bạn yêu thích mẫu sơn này hãy gọi số 0909 771 720 (C. Thùy) để đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ phục vụ ngay cho bạn.