Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn phối màu

Sơn phối màu xe máy Phấy: sơn phối màu xe sirius, sơn phối màu xe air blade, sơn phối màu xe exciter, sơn phối màu xe wave, sơn phối màu xe dylan, sơn phối màu xe luvias, sơn phối màu xe lead, sơn phối màu xe Vespa, sơn phối màu xe SH, sơn phối màu xe PS. Dịch Vụ Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp HCM, Màu Phong Phú, Độ Bền Cao.

 

Tại tiệm sơn phối màu xe máy Phấy chúng tôi sử dụng loại sơn chất lượng tốt nhất để chống bị bay màu như những cửa hàng nhỏ lẻ vẫn thường sử dụng 

 

Chế độ bảo hành lên đến 24 tháng sẽ giúp quý khách có được sự an tâm nhất, nếu sơn có vấn đề gì mà không phải tác động của ngoại lực thì chúng tôi sẽ sơn lại miễn phí cho quý khách.

 

Đối với xe nguyên chiếc thì thời gian sơn sẽ khoảng 2-3 Ngày ! Cảm ơn quý khách

 

Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn phối màu xe máy Yamaha Exciter, SH, Vespa, PS, Sirius, Lead, Arblade... chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga lớn như xe Yamaha Exciter tím xám phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của chiếc xe.

Chuyên sơn phối màu xe máy đẹp, màu sắc độc đáo, phá cách, thợ sơn xe tay nghề cao, chuyên nghiệp với giá sơn phối màu tốt nhất tại TPHCM. Việc sơn phối màu bạn hoàn toàn an tâm về các khâu "Tháo và ráp" tại Trung tâm Sơn Xe Máy được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

Sơn phối màu xe Exciter nghê cực đẹp

Ưu điểm nổi bật của việc sơn phối màu: Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là màu sơn cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.

Trung tâm Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm với dịch vụ sơn xe tay ga, xe số, sơn bánh mâm, sơn phối màu, sơn dặm đẹp hình rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.