Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn Carbon

Sơn Carbon Phấy Sài Gòn

Bảo hành nhanh chóng

Dịch vụ hậu mãi bảo dưỡng miễn phí thiết thực

Nhận thấy nhu cầu sơn xe của khách hàng khá lớn nên Phấy mở dịch vụ sơn carbon: nhận sơn tất cả các loại xe, sơn xe hấp và sơn tĩnh điện, xi ốc, phủ pha lê chóa den, phủ carbon theo yêu cầu khách hàng từ xe đạp đến xe tăng.

*Đặc biệt Sơn Carbon Phấy không nói sơn bên mình rẻ hơn hay mắc hơn nơi khác. Vì sao?


- Phấy sơn xe theo yêu cầu khách hàng về loại sơn. Từ giá rẻ đến cao và rất cao cấp, chẳng hạn bạn là người thích thường xuyên thay đổi màu xe, Phấy dùng sơn thường, dầu bóng thường, giá rẻ thích thì chơi màu khác không tiếc tiền nhưng vẫn bảo đảm 1 năm không phai màu,cao cấp hơn thì hàng của shin kansai,cao hơn nữa hàng của auto color,và tiếp theo dupont,.....dĩ nhiên cao ngất ngưỡng 1 kg sơn thôi cũng trên 1000k,1 kg dầu bóng củng xấp xỉ 700k, chưa kể công, xăng pha sơn, xử lí bề mặt. do đó 1 chiếc xe sơn loại cao cấp mắc hơn gấp rưỡi sơn thường là bình thường. Mặc dù để 2 dàn áo lúc mới sơn kế nhau cũng 8/10 thôi nhưng về độ bền màu, giữ độ bóng lâu thì khác biệt nhiều nhé.

sơn carbon xe máy


- Cam đoan 1 điều với các bác là dùng đúng loại sơn như thoả thuận không có chuyện như nhiều tiệm trong tp cầm hộp sơn ra nói là sơn X nhưng thật ra ruột bên trong là Y,lấy đổ ra đổ vào cái là xong quá dể dàng,tuy có seal nhưng mấy bác ra về khong lẽ ngồi canh coi thợ làm gì .Có một điều rằng sơn giống như nhớt xe vậy, dùng nhớt dỏm,hàng nhái đổ vào sử dụng trong thơi gian đầu xe vẩn ổn,về sau thì... tự hiểu luôn.

sơn carbon xe máy


- Bảo hành nhanh chóng và dịch vụ hậu mãi bảo dưỡng miễn phí thiết thự: Chính sách chất lượng Với mong muốn vươn lên mục tiêu là cơ sở hàng đầu cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực :Tư vấn và làm đẹp xe gắn máy, xe moto, auto part ....Để đáp ứng chính sách này, chúng tôi cam kết:

Thường xuyên cập nhật cải tiến công nghệ, thiết bị nhằm ngăn ngừa và hạn chế rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tạo sự đồng nhất về chất lượng sản phẩm, thảo mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

sơn carbon xe máy

Để đảm bảo cam kết, chúng tôi sẽ :

- Xây dựng áp dụng cải tiến liên tục trong mọi qui trình của cơ sở
- Sử dụng vật liêu ,dụng cụ thiết bị tiên tiến
- Đào tao nâng cao chất lượng tay nghề nguồn nhân lực trong cơ sở
- Cung cấp đầy đủ nhân lực cần thiết nhằm đạt được chính sách mà chúng tôi theo đuổi

Các công đoạn sơn carbon bên Phấy áp dụng:

Trước khi sơn: xử lí bề mặt bằng máy chuyên dùng,chỉ xử dụng tay ở nhửng ngóc ngách máy không thể xử lí tới,đãm bảo bề mặt sản phẩm trơn mịn.đắp matit nếu cần .75% vẻ đẹp sản phẩm ở khâu chuẩn bị.

- Công đoạn sơn:

+ Sơn lót, kiểm tra lổi bề mặt để xử lí nếu cần.sau đó tiếp tục chà nhám nhẹ lần nửa.*
* Công đoạn chuẩn bị và lót thì các sản phẩm dều rải qua như nhau không phân biệt.

Sơn carbon Phấy - nhận sơn xe theo yêu cầu,sơn carbon,chóa đèn, phu nano quận bình tân
+ Tuỳ theo màu sơn mà chọn màu sơn lót phù hợp ,sau đó mới lên ma má màu chính,và cuối cùng là áo keo clear*.

sơn carbon xe máy


Tuỳ theo giá tiền bạn chọn mà mình sẽ lựa loại keo clear và màu của hãng sản xuất nào.ví dụ như màu thường và bóng loại thường ,cho bạn sử dụng thoải mái trong 2 năm.còn như nếu loại tốt như :
Sơn Carbon Phấy - nhận sơn xe theo yêu cầu, sơn carbon, chóa đèn, phủ nano quận 3, Tân Phú
shin kansai + màu kansai thì được nhà sản xuất bảo hành 5 năm.mình tự tin bảo hành các bạn 3 năm thoải mái,có loại cao cấp nữa dỉ nhiên về độ bóng căng và sâu thì phải mắc hơn.


-Sơn bình thường dùng xăng nhật thường,nhưng phủ bóng vẩn dùng xăng chuyên cho dầu bóng . PUT cho sản phẩm giá rẻ,còn nếu quý khách chọn loại cao cấp thì xăng nguyên hộp của kansai ,nexa,...200, 300k chỉ riêng cho xăng dể phủ bóng 2k nếu so với 32k cho xăng nhật, 38k put thì chat lượng xăng chuyên dùng hơn 1 trời 1 vực nhé.

- Hấp sau khi sơn
- Chà nhám và đánh bóng sau khi sơn.bên mình chỉ dùng sản phẩm 3M USA

Sơn Carbon Phấy - nhận sơn xe theo yêu cầu,sơn carbon

Trải qua 3 bước đánh bóng với bộ 3 sản phẩm đánh bóng chuyên dụng của 3M,không như tất cả tiệm sơn khác chỉ dùng 1 hủ đánh bóng auto color 1200 và wax nhẹ sau khi sơn
- Đặc biệt và cuối cùng sau khi ráp lên xe xong các bác sẻ được miển phí sử dụng paint prortect chuyên dụng 3M-Scotchgard,(chai này hơi bị mắc á ,1 chai bằng 2/3 giá bộ sản phẩm phủ nano của vietnam đó)theo như hướng dẩn sẽ bảo vệ sơn trước tác động khi chà rửa hoá chất (nước rửa chén), và tăng độ bóng trong 8 tháng,chức năng theo mình cảm nhận như là phủ nano nhưng nano thì lâu hơn 5 năm .
Phấy áp dụng bảo hành theo năm tuỳ theo sản phẩm nhưng sẽ bảo dưởng bề mặt sơn định kì 6 tháng với sản phẩm paint protect 3M cho các bạn trong 2 năm.

- Giao nhận xe tận nhà nếu bác nào quá bận bịu không có thời gian đi đến bên mình làm,dỉ nhiên bác nào từng qua mình sơn sẽ không lạ với điều này còn ai chưa sử dụng dịch vụ bên mình thì không dám đưa xe là đương nhiên, trường hợp không tin tưởng các bác có thể tháo dàn áo mình đến nhận xong mình giao qua,tính phí ship cực rẻ thôi khỏi lo vấn đề đó.


Bảng giá sẽ chia theo 3 loại

- Loại 1 : sơn thường, bóng 2k nippon bảo hành 1,5 năm.
- Loại 2: sơn xịn hơn.màu kansai, bóng kansai bảo hành 2 năm (Quang nguyễn chí thanh đang sử dụng)
- Loại 3: sơn nexa, bóng nexa hoặc màu dupont + bóng dupont bảo hành 3 năm
- Loai 4:sơn dupont , bóng Alesco chống trầy xước.....call

*Các loại xe số nhỏ : wave, dream, future, max
L1: 900k
L2: 1200k
L3: 1600k

*Các loại xe số lớn,yem xe 3d : raider,EX,Xipo :
L1: 1000k
L2: 1400k
L3:1800k
*Tay ga nhỏ :mio,nouvo 1,luvias....
L1: 1000k
L2: 1400k
L3:1800k

*Tay ga nho airblade,nouvo lx,elizabeth,,fly... :
L1: 1000k
L2: 1500k
L3:1400k
*Các loại xe ga lớn : Dylan,SH,Ps,Shark,Pcx,pcx,.......
L1: 1500k
L2: 18000k
L3: 2200k

*Các dòng piagio :vespa LX,S,Lyberty
L1: 1800k
L2: 2500k
L3: 2800k

sơn carbon xe máy

Qúy khách nào muốn vẻ art brush thì mình có nhận luôn,cái này thì giá cả bàn trực tiếp nhé tùy thuộc vào độ phức tạp cua hình và xe nữa. 

Dàn chân
*Mâm các loại xe nhỏ như wave,raider,ex thì 250k -sơn tĩnh điện 450k
*Mâm sh ,ps các loại thì 300k.Sơn tĩnh điện 500k
*Lốc nồi xe thì từ 100-150k tùy loai.
*cản sau củng 100-1500k tùy loai.
*gắp xe thì 50-150k tùy loai.
*tay thắng thì phải sơn tĩnh điện rồi giá 150k căp.

*Phủ sơn carbon
theo yêu cầu của anh em,anh em muốn phủ lên món nào xe gì call trực tiếp bình báo giá nhé nhưng bao đẹp và hửu nghị so với tiem quang và phấy mà chất lượng tương đưong.

*Sơn chóa đèn đủ màu các loại xe
*Chóa nhỏ wave, dream thì 150k,thêm xi nhan thì thêm 50k
*Chóa lớn như airblade, nouvo thì 200k,full la 250k
*Chóa quá lớn như pcx thì 250k nhé
*Chóa ps,sh thì 200k, full là 300k


Dọn kiêng các loại xe từ a đến z cho các bạn không có thời gian,cái này thì phụ thuộc vào thỏa thuận hoặc mình chỉ tận nơi cho các bạn làm xe.trên biker nick mình la nouvoxicut cũng được nhiều người biết,thường tư vấn nhiều anh em không vẻ vời gì nhé, thời gian thì tuy vào xe ít hay nhiều do mình chỉ có 3 người làm,thường từ 1 đến 3 ngày là lâu nhất.

Các xe do mình đã làm và tem cho khách(vi chup dien thoai nen chat luong không cao,nhưng chất lượng hoàn thiện sản phẩm rất đẹp).

Đặc biệt: Cứu hộ xe máy tận nhà + Nhận xe máy tận nhà có biên nhận hóa đơn như khách hàng đến trung tâm.

sơn carbon xe máy

Sơn carbon xe máy tại Hồ Chí Minh

Sơn đổi màu áo mới dàn bóng Cam đỏ, nhúng Carbon dàn nhám cho Wave RSX Repsol, SH, Vespa...
CHUYÊN CÔNG NGHỆ SƠN NHÚNG - SƠN CHUYỂN NƯỚC
VÂN CARBON - GIẢ GỖ - CAMO - TRỪU TƯỢNG
+ Chuyên sơn nhúng mâm, nhúng phối màu Nội - Ngoại thất xe hơi, v...v....
+  Chuyên sơn dàn áo xe máy, nhúng vân họa tiết dàn áo, cản xe, chi tiết máy đi kèm, v...v...
+ Chuyên sơn giả chất liệu sản phẩm decor, trang trí,...v...v....

Bên cạnh đó trung tâm sơn carbon Phấy còn trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay giúp cho màu sơn khi pha sẽ có được độ chuẩn nhất, khi sơn cũng có độ bám tốt để chất lượng sơn được lâu. Nước sơn ở trung tâm cũng là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất hiện nay phù hợp với mọi loại xe. Sơn xe không chỉ thỏa mãn đam mê, thú vui chơi xe độc, lạ, phong cách, thể hiện cá tính của từng người mà còn giúp cho xe luôn mới, sáng bóng, bắt mắt; che đi các vết trầy xước, các điểm, phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, công việc của người dùng, bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ hơn cho các chi tiết được sơn mới, thậm chí chọn màu xe phù hợp với phong thủy của năm, của tuổi.