Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn số lượng nhiều

SƠN XE MÁY SỐ LƯỢNG NHIỀU

CỬA HÀNG SƠN XE MÁY PHẤY
Cơ Sở 1: 518A, Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, TP.HCM
     Cơ Sở 2: 96/31, Hòa Bình, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM
 SĐT : 0909 771 720 (C. Thùy) | 0903 817 493 (A. Phấy)
Chuyên sơn các loại xe máy honda, tay ga
 
sơn xe máy phấy
 
Để tạo nên uy tín trong “làng chơi” xe, suốt hành trình hơn 32 năm qua từng chiếc xe được sơn trong cửa hàng là cả tâm huyết của đội ngũ chúng tôi để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cả về chất lượng lẫn giá cả. Quy trình thực hiện luôn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặc để đưa ra kết quả tâm đắc nhất có thể của PHẤY.
Quan trọng nhất là vẫn chất lượng sơn, màu sắc đẹp, bền. Các bạn đã đến với tiệm mình thì hãy luôn yêm tâm về vấn đề đó . Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm trong nghề và tay nghề trên 32 năm và mình cũng đã từng sơn xe cho các cửa hàng với sự trải nghiệm của mình các bạn hãy yên tâm về dịch vụ. Về phối màu tiệm mình làm theo yêu cầu của hàng, màu đẹp mắt và phù hợp với các loại xe .
Hình ảnh sơn xe máy chân thực nhất tại tiệm Phấy:
sơn xe máy phấy
 
địa chỉ sơn xe máy
 
địa chỉ sơn xe máy
 
địa chỉ sơn xe máy
 
địa chỉ sơn xe máy
 
 
 

Sơn xe máy Phấy chuyên:

- Sơn bóng, sơn nhám tất cả các loại xe
- Có nhận làm mới xe tại nhà
- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
 
Tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sơn xe máy hcm, với nhiều năm kinh trong nghề .... Bởi vì số lượng cửa hàng sơn xe rất lớn, nhưng chất lượng thì khó biết được. Phấy luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển bền vững của mình.
Sơn xe giá rẻ ở Sài Gòn và Sơn xe máy đẹp tphcm có kinh nghiệm hơn 32 năm trong lĩnh vực sơn xe máy. Chúng tôi đã phát triển 2 cơ sở tại TPHCM Quận 3 và Tân Phú.
ĐẸP, NHANH, UY TÍN , VUI VẺ ĐÓ 
LÀ PHONG CÁCH CỦA TIỆM SƠN XE PHẤY