Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Làm Tem Đấu

Hệ thống Làm Tem Đấu, trang trí xe máy: sơn xe các loại, thiết kế decal tem xe, chế mủ, đồ chơi xe, đèn led audi moto các loại với nhiều kiểu độc lạ, đội ngũ nhân viên tay cao của Phấy sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Làm tem đấu cho các dòng xe Honda, Yamaha, Lead, Vespa... ABMiracle - Sơn Xe . Sơn Airbrush . Phụ Kiện Xe . QUÝ KHÁCH có nhu cầu liên hệ với Phấy : làm tem đấu xe máy, xe hơi.

Các dòng xe tay ga và xe khác khi làm tem đấu, sơn tem đấu giá cũng rất ưu đãi dành cho các cửa hàng và đại lý, bên Phấy bảo hành 5 năm về màu sơn và bong tróc nha. Đặc biệt mẫu mã đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi, có thiết kế theo yêu cầu luôn.

làm tem đấu đẹp

Làm Tem Đấu Phấy tự hào là xưởng trang trí xe với các khóa đào tạo học viên / chuyên viên chất lượng hàng đầu hiện nay. Các khóa học làm tem đấu của Phấy được mở liên tục và được hướng dẫn bởi những chuyên viên kinh nghiệm, sáng tạo và tận tình nhất. Không chỉ đào tạo riêng về kỹ thuật airbrush ứng dụng trên thực hành trên xe, Tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được tiếp xúc với toàn bộ quy trình khép kín từ xử lý nền, thiết kế và thực hiện các kiểu tem/phối màu/vẽ 3D... cho đến phủ bóng và hoàn thiện sản phẩm.

Tại không gian xưởng rộng và được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, các học viên có cơ hội tham gia vào thực hiện các đơn hàng thực tế dưới sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ chuyên viên tại Làm Tem Đấu Phấy. Không một xưởng trang trí airbrush nào.

Làm Tem Đấu Phấy

Để loại vẽ 3D, Làm Tem Đấu Phấy có riêng họa viên hướng dẫn về mỹ thuật / hội họa căn bản và luôn ttại Việt Nam hiện nay có được số lượng đơn hàng phong phú và khả năng ra hàng nhanh mà chất lượng như Làm Tem Đấu Phấy. Nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc, các abmiraclers luôn hòa đồng trong không gian của các bạn trẻ cá tính, vui nhộn và cởi mở. Không ‘điên’ thì không phải abmiracler là câu cửa miệng của tất cả những ai đã từng là một phần của tập thể Làm Tem Đấu Phấy.

 làm tem đấu xe máy

TRUNG TÂM CHUYÊN SƠN XE MÁY - CHẾ MỦ - SƠN TEM ĐẤU - VẼ AIRBRUSH TPHCM