Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Lead

Sơn xe Lead đẹp và bền

Sơn xe Lead - phục hồi một dòng xe huyền thoại

Sơn xe máy Lead một công việc chiếm một lượng lớn công việc tại phòng sơn xe máy của sơn xe máy Phấy hiện nay. Hàng tháng chúng tôi phục vụ hàng chục xe Lead mỗi tháng, trong đó phần lớn là Lead Thái Lan, ngoài ra còn có Lead Việt.

sơn xe Lead

Chiếc xe Lead, chiếc xe mà là một biểu tượng của hãng xe nhật bản. Được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng bởi mức giá cả phải chăng và độ bền và một điều quan trọng khác là xe máy Lead cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu,Và sau một thời gian sử dụng dài thì chiếc xe bị xuống màu trông rất mất mỹ quan thẩm mỹ, khi đó các bạn cần sơn lại chiếc xe của mình để mang lại vẻ đẹp vốn có của chiếc xe.

Quy trình sơn xe Lead tại sơn xe máy Phấy

Bước đầu tiên là thống nhất phương án dịch vụ, thống nhất với khách hàng phương án sơn, các phương án gia công sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Các xe bị mọt khung gầm thì cần đóng lại khung hoặc làm lại gầm. Một số các bộ phận kém quá thì cần thay thế.

sơn xe Lead

Sau khi thống nhất phương án sơn, bước tiếp theo là tháo rời và phân loại các chi tiết. Quá trình tháo lắp xe Lead sẽ được các thợ kỹ thuật làm, họ sẽ đảm bảo quá trình tháo lắp được thực hiện tốt nhất có thể, phân loại chi tiết và để riêng các phần:

  • Các chi tiết cần thay thế - Báo giá, chốt phương án thay thế
  • Các chi tiết sơn lại - Gom các bộ phận sơn lại bàn giao cho phòng sơn
  • Các chi tiết mạ lại - Các chi tiết mạ lại như: toàn bộ ốc
  • Các bộ phận giữ nguyên. Các bộ phận này sẽ được tu sửa bảo dưỡng và niêm phong riêng từng xe

sơn xe Lead

Quá trình tháo xe Lead và phân loại chi tiết thường được tiến hành bời 2 thợ chính, thời gian mất khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

 Các chi tiết sơn của xe Lead sẽ được chuyển cho phòng sơn, các chi tiết xi mạ sẽ được chuyển sang xưởng xi mạ, các chi tiết cần thay thế sẽ được lên danh sách cho bộ phận kho xuất phụ tùng thay thế, các chi tiết giữ nguyên thì được chuyển lên giá lưu trữ của từng xe. Trong quá trình sơn xe Lead, thì mỗi xe sẽ có một khu vực để bảo quản riêng, đảm bảo không thất thoát đồ hoặc lẫn đồ giữa các xe.

sơn xe Lead

Từng chi tiết của chiếc xe Lead sẽ được các bộ phận tiến hành công việc của mình. Sau khoảng 2 -3 ngày là các bộ phận sơn của xe, xi mạ sẽ làm xong. Sau đó các chi tiết của xe Lead này sẽ được bàn giao lại cho quản lý kỹ thuật và hai thợ chính ban đầu. Họ sẽ là người tiến hành lắp ráp và hoàn thiện xe Lead như ban đầu với một bộ cánh mới!

sơn xe Lead

Phần lắp ráp lại chiếc xe Lead rất quan trọng, lắp ráp lại xe chuẩn sẽ đảm bảo cho xe đẹp, độ đồng đều của xe, giảm thiểu sai số và bong tróc, xe vận hành tốt, chắc chắn và ổn định lâu dài. Để lắp ráp hoàn thiện một xe Lead sơn, hai thợ chính cần thời gian khoảng 1 ngày. Sau khi lắp ráp, người quản lý kỹ thuật sẽ chạy thử, kiểm tra lại trước khi bàn giao trả xe máy cho khách hàng với chiếc xe hoàn thiện và hoàn hảo nhất.