Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Piaggio

SƠN XE PIAGGIO VESPA Ở ĐÂU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI HCM?

Xin chào Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ sơn xe Piaggio. Trước tiên, thay mặt cho sơn xe Phấy tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng vì những yêu mến khách hàng giành cho dòng xe Piaggio Vespa nói chung và sơn xe máy Phấy nói riêng.

 SƠN XE PIAGGIO VESPA màu xanh nước biển

 

  SƠN XE PIAGGIO VESPA màu tím

sơn xe vespa

 

 SƠN XE PIAGGIO VESPA màu đỏ

 SƠN XE PIAGGIO VESPA màu đỏ

Khi sử dụng một chiếc xe máy chắc hẳn ai cũng muốn xe của mình luôn được sạch sẽ và tươi mới, đặc biệt là xe Piaggio Vespa. Với mật độ giao thông dày đặc cùng những điều kiện bảo quan xe tại các nhà gửi xe công cộng thì sau một thời gian sử dụng thì chiếc xe Vespa Piaggio của mình sẽ không thể tránh khỏi những va chạm, trầy xước ít nhiều. Lúc đó chỉ có một phương pháp duy nhất đó là mang những chiếc xe Vespa Piaggio sơn lại.

Nhưng để tìm được địa chỉ sơn lại xe Vespa Piaggio uy tín thì lại là một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người. Ở TP.HCM có rất nhiều địa chỉ sơn lại xe Vespa Piaggio nhưng địa chỉ sơn xe Vespa Piaggio uy tín nhất thì chỉ có một đó là Địa chỉ sơn xe Piaggio Vespa Phấy chính hãng.

Với đôi tay khéo léo của những anh thợ sơn Vespa chuyên nghiệp kinh nghiệm chuyên sâu, chiếc xe Vespa của bạn sẽ đẹp hơn và cá tính hơn. Sử dụng công nghệ sơn tiên tiến cùng những trang thiết bị hiện đại chiếc xe của bạn sẽ được thay đổi toàn diện màu sắc như mới.

Tại sao phải sơn xe Vespa?

Xe của bạn vận hành sau một thời gian dài, va chạm nhiều với những xe khác trong bãi xe,…. làm xe của bạn xuống màu trầy xước làm mất đi vẽ đẹp vốn có của dòng xe tay ga cao cấp. Để khắc phục những điều đó và làm cho chiếc xe bạn trở nên cá tính và đẹp hơn hay gọi ngay cho dịch vụ sơn xe Vespa của trung tâm Vespa Chuyên Nghiệp.

Tại đây khách hàng có thể sơn giữ màu xe hoặc chọn màu sơn theo phong thủy, cá tính của mình,….Kỷ thuật viên sẽ pha màu đúng theo yêu cầu của bạn sau đó sẽ tiến hành xử lý và sơn theo màu khách hàng đã đặt. Trung tâm sử dụng loại sơn chất lượng cao cho màu sắc xe thật tinh tế, khách hàng sẽ rất hài lòng khi hoàn thành.

Địa chỉ sơn xe Vespa ở đâu giá tốt?

Như vậy khi bạn muốn làm đẹp xe, sơn lại xe vespa thì đều bạn quan tâm là địa chỉ sơn xe vespa uy tín giá tốt. Hãy đến ngay Vespa Chuyên Nghiệp của Phấy sẽ hoàn thành theo yêu cầu của bạn, ngoài sơn các màu xe chính hãng công ty còn sáng tạo các mẫu sơn dựa vào các thông tin mà khách hàng đã yêu cầu, sơn xe vespa theo phong thủy, sơn vespa tem đấu……

Màu sơn xe Vespa và các nguyên liệu được nhập khẩu 100%, phòng sơn được trang bị các thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sơn bền hơn. Các mẫu sơn xe Vespa được hoàn thành công ty bảo hành 03 năm, với đội ngũ kỷ thuật viên dày dặn kinh nghiệm không ngừng sáng tạo chúng tôi tự tin bảo hành nước sơn với thời gian lâu dài.

Phục vụ chuyên nghiệp – tư vấn tận tâm, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng màu sắc ưng ý theo yêu cầu. Khách hàng sẽ kiểm tra màu sơn ngay tại công ty, các thợ sơn sẽ pha màu theo yêu cầu của khách hàng chỉ khi nào bạn đồng ý công ty mới tiến hàng phun sơn để đảm bảo đúng nước sơn và chất lượng sơn.

Xe Piaggio

Liên hệ giá tốt

Xe Piaggio