Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn xe máy giá bao nhiêu tiền

09 Tháng Chín 2021

Sơn xe máy giá bao nhiêu tiền? Cách khắc phục sự cố xước sơn xe.

Bạn lo lắng khi chiếc xe của mình bị xước lớp sơn mà chưa biết cách xử lý. Bạn muốn thay đổi màu sơn xe để hợp với phong cách của mình nhưng chưa biết tham khảo giá ở đâu. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn câu hỏi “ sơn xe máy giá bao nhiêu tiền ?”. Bạn có thể tham khảo và một số cách khắc phục khi xe bị xước sơn.

 

Khắc phục sự cố xước sơn xe máy

Sơn xe máy giá bao nhiêu tiền?

Đối với những dòng xe khác nhau và vị trí bạn cần sơn thì các mức giá sẽ có sự chênh lệch riêng. Để đi vào chi tiết và cụ thể hơn, chúng tôi sẽ đưa những mức giá dựa trên các tiêu chí về dòng và công nghệ sơn xe của chiếc xe.

Tiêu chí dòng xe.

  • Đối với xe số: Bao gồm các loại xe số, xe côn tay như Wave, Dream, Winner, Cub, Exciter,… Với xe số giá sơn tương đối rẻ dao động từ 1.000.000- 1.300.000 VNĐ bởi vì nó không đòi hỏi quá nhiều về việc dùng sức để sơn và hiện tượng tồn sơn như những dòng xe khác. Đặc biệt là các loại xe như xe Cub và Dream là các loại xe có giá sơn cao khoảng 2.000.000 VNĐ hơn bởi những loại này thường sơn luôn sườn xe chứ không chỉ sơn dàn mũ giống như các loại xe khác.
  • Xe tay ga nhỏ: Bao gồm các loại xe như: Click, Air Blade, Lead, Vision,… giá sơn khoảng 1.500.000 VNĐ bởi giá trị của những dòng xe này cũng cao hơn so với dòng xe số.
  • Xe tay ga lớn: Giống như các loại xe SH, Shark, PS,…. giá dao động khoảng 1.800.000 VNĐ

 

sơn lại xe máy lead giá bao nhiêu
Sơn lại xe máy Lead giá bao nhiêu

 

  • Dòng xe Piaggio: Các loại xe như Vespa, Liberty,… giá sơn lại sẽ cao hơn hẳn dao động từ 2.000.000 – 2.200.000 VNĐ. Giá xe sơn xe cao như vậy là bởi giá trị của dòng xe này cao nên đòi hỏi kỹ thuật sơn cũng cần tỉ mỉ hơn.

Tiêu chí về công nghệ sơn xe.

  • Sơn phủ Nano xe máy:  Đối với công nghệ phun Nano xe máy giá sơn dao động từ 400.000 nghìn đồng/xe cho các dòng xe số, xe ga nhỏ,xe ga lớn,… Đặc biệt giá sơn Nano xe moto cũng chỉ khoảng 6.000.000 nghìn đồng/xe.
  • Sơn mâm xe máy: Đối với mức giá sơn về vị trí này cũng rất rẻ cụ thể như: với những dòng số giá trung bình từ 350-400.000 VNĐ/cặp; sơn mâm xe ga số nhỏ khoảng 400.000 VNĐ/cặp; xe ga lớn giá dao động khoảng 450-500.000 VNĐ/cặp.

 

sơn mâm xe máy giá bao nhiêu
Sơn lại mâm xe máy với giá rẻ

 

  • Sơn tĩnh điện xe máy: Hiện nay công nghệ phun sơn tĩnh điện được đưa vào sử dụng hỗ trợ cho công việc sơn xe và mang lại một số lợi ích nhất định như tiết kiệm được chi phí, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của các bộ phận xe,…

Sơn xe máy tĩnh điện giá bao nhiều tiền.

+) Đối với các dòng xe có dung tích <150cc, tùy vào loại sơn mà giá dao động từ 900.000 – 2.000.000 VNĐ

+) Đối với xe >150cc giá sơn xe tĩnh điện sẽ cao hơn và tùy vào màu mà bạn sơn  khoảng từ 2.000.000 VNĐ trở lên

+) Đối với sơn dàn áo: các loại xe như xe số, xe ga nhỏ giá dao động từ 1.500.000- 3.000.000 VNĐ; xe ga lớn 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ giá này chưa bao gồm sơn nhựa nhám và dàn chân và tùy vào loại màu bạn sơn.

Lưu ý: Khi sơn xe bạn cần chọn màu sơn phù hợp với màu của xe, hoặc chọn màu sơn theo sự tư vấn của những người có kinh nghiệm; yêu cầu phía cung cấp sơn đưa ra thông tin về loại sơn, chất lượng sơn để bạn lựa chọn; chọn những trung tâm hay cửa hàng uy tín để sơn

Cách khắc phục sự cố xước sơn xe nhanh nhất

Như các mức giá sơn xe máy ở trên bạn cũng biết rằng, chi phí để sơn loại xe này cũng không cao nhưng để tiết kiệm chi phí và bảo vệ xe của mình, chúng tôi đã tổng hợp một số cách khắc phục khi xe bị xước sơn:

  • Tại nhà: Với những vết xước nông và lỗi ở phần sơn bóng, bạn hoàn toàn có thể mua 1 lọ cana về, sau đó đánh bóng mạnh tay thì vết xước sẽ biến mất. Trong trường hợp vết trầy xước quá sâu, bạn có thể dùng sơn cùng màu rồi quét lên lớp sơn bị xước. Qua cách xử lý này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí không đáng có với những lỗi xước dễ xử lý như vậy.

 

phủ sơn nano xe máy giá bao nhiêu
Xử lý vết xước sơn tại cửa hàng
  • Tại cửa hàng: Đối với các lỗi xước xe, không xử lý tại nhà được bạn cần đem ra ngoài cửa hàng để được kiểm tra các vị trí trầy xước. Bên cạnh đó, bạn cần xử lý bề mặt xước cẩn thận để không bị lồi lõm hay chênh lệch với nhau. Cẩn thận, tỉ mỉ khi tháo lắp các bộ phận xe cùng với các linh kiện để có thể khắc phục vết xước 1 cách tốt nhất.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp tới bạn về các mức giá khi bạn gặp sự cố xước sơn và muốn sơn lại xe. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi muốn biết “ sơn xe máy giá bao nhiêu tiền ?” vì bài viết đã cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng bạn sẽ tham khảo để có lựa chọn tốt với xe của mình.

Để lại bình luận của bạn