Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

sơn xe giá rẻ q9

09 Tháng Giêng 2019

Sơn xe giá rẻ q9 cung cấp dịch vụ sơn xe máy, sơn mới xe máy, tân trang xe máy tại quận 9 và tp hcm. Sơn xe giá rẻ q9 làm mới hoàn toàn chiếc xe của bạn với hệ thống phòng sơn hiện đại, được lắp đặt theo công nghệ Hàn Quốc. Đảm bảo chiếc xe của bạn khi hoàn tất là một sản phẩm hoàn toàn chất lượng và ưng ý.

Sơn xe giá rẻ q9 chuyên nhận sơn sửa tân trang, làm mới các dòng xe số xe tay ga với giá cả. Dịch Vụ Sơn Xe Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh. Pha sơn xe trong khu vực khép kín, đầy đủ ánh sáng. Để tạo ra màu sơn chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng sơn cao cấp lên xe cực đẹp, cực chất. Với dụng cụ hỗ trợ cho sơn xe máy đầy đủ.

Quy Trình Nhận Sơn Xe Giá Rẻ Quận 9, TPHCM.

- Khi quý khách có nhu cầu sơn xe máy tại quận 9, TPHCM. Quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi 0909 771 720 (C. Thùy) nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và nhận xe sơn.

- Đến nơi nhận xe sẽ có nhân viên kỹ thuật đánh giá tình trạng xe và báo giá với khách.

- Lập biên lai ( hóa đơn ) giao nhận xe cho khách khi nhận xe.

- Hóa đơn ghi rõ ngày nhận ngày giao để quý khách yên tâm.

- Hỗ trợ cho khách hàng mượn xe để đi lại trong thời gian sơn xe.

- Bảo hành nước sơn 2 năm.

Với sứ mệnh khẳng định chất lượng và độ tin cậy dịch vụ, sơn xe giá rẻ q9 luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp cùng nguồn phụ tùng phong phú đa dạng nhiều chủng loại. Phá tan định kiến về chất lượng và khả năng dội tài chính ngoài mong muốn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và làm đẹp xe. Để bạn có thể an tâm đồng hành cùng xế yêu của mình!

Bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín chuyên bảo dưỡng, sơn xe máy tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Không cần đi đâu xa, bạn hãy đến Sơn xe giá rẻ q9, nơi bạn có thể đặt niềm tin và yên tâm giao chiếc xe của bạn tại đây.

Khi mang xe đến trung tâm, các nhân viên kỹ thuật sẽ tìm hiểu nguyên nhân, lý do xe bị hỏng và thông báo cho chủ xe biết rõ tình trạng chiếc xe máy cũng như hướng giải quyết nếu bạn muốn sơn xe máy màu sắc theo yêu cầu. Sau khi khách hàng đồng ý các nhân viên của Sơn xe giá rẻ q9 mới tiến hành sửa chữa.

Để lại bình luận của bạn