Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn xe đẹp ở tphcm

13 Tháng Mười Hai 2022

Sơn xe đẹp ở tphcm xịn xò đỉnh của top với 33 năm kinh nghiệm.

Sơn xe máy TPHCM hiện nay là dịch vụ phổ biến được giới trẻ ưa chuộng và cạnh tranh bậc nhất trong việc chăm sóc và tân trang lại những chiếc xe để có vẻ ngoài thẩm mỹ và nâng cao độ bền của xe hơn.

Dịch vụ sơn xe máy tại trung tâm chúng tôi rất đa dạng sau đây là những dịch vụ nổi bật:

* Sơn dặm : Bạn có thể sơn những bộ phận riêng biệt của xe tùy ý. Đặc biệt màu sơn vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng vì chúng tôi vẫn áp dụng đúng quy trình kĩ thuật sơn đối với sơn lẻ.

* Sơn bánh mâm : Hiện nay dịch vụ sơn xe này rất được các bạn trẻ ưa chuộng, bạn có thể thay đổi đa dạng màu sơn bánh mâm tùy ý, sao cho nó phù hợp với sở thích của bạn hay phù hợp với màu sơn của xe.

* Sơn SH lên sporty : Mẫu xe SH của bạn có thể được nâng cấp lên kiểu dáng thể thao hơn sau khi được sơn lên sporty theo màu sắc do chính bạn lựa chọn.

* Sơn phối màu : Bạn có thể kết hợp ý tưởng của bạn với đội ngũ nhân viên thiết kế tại trung tâm để tạo ra một màu sắc độc đáo cho xế yêu của bạn.

Ngoài cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và thương hiệu thì vấn đề giá cũng cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà cung cấp dịch để thu hút khách hàng của mình. Những thông tin dưới đây Sơn xe đẹp ở tphcm sẽ mang đến cho mọi người những bảng giá sơn xe máyTPHCM cập nhật thường xuyên trong năm 2023. 

 

Thời gian sơn hoàn thành nguyên chiếc từ 4 ngày đến 5 ngày, với giá cả phải chăng

Bảng Giá Sơn Xe Máy TPHCM Giá Tốt, Uy Tín – Cập Nhật 02/2023

Thông tin Bảng Giá Sơn Xe Máy TPHCM Cập Nhật 02/2023 dưới đây được chúng tôi cập nhật chi tiết, uy tín nhất với đầy đủ giá từ nguyên chiếc các loại tới các bộ phận và chi tiết xe. Mời Quý khách tham khảo và lựa chọn dịch vụ ứng ý nhất:


Bảng giá sơn xe máy TPHCM – Sơn xe đẹp ở tphcm
 • Xem thêm Tổng hợp hình ảnh thi công và hoàn thiện sơn xe máy cho khách hàng của đội ngũ anh em Sơn xe đẹp ở tphcm tại đây

Shop gửi anh em xem bảng giá thứ 2 nếu hình ảnh bảng giá trên không rõ nét:

Giá Loại Hình Dịch Vụ Sơn Xe Đơn vị giá: VNĐ Thời gian
Sơn Xe Nguyên Chiếc 4.500.000 4-5 ngàyXe tay ga nhỏ 4.500.000
Xe tay ga lớn 4.500.000
Xe số 4.500.000
Vệ sinh máy 400.000 3 giờ


Vệ sinh sườn 400.000
Xi full ốc 800.000
Sơn Dàn Áo Bóng Xe Máy 2.000.000 – 2.200.000 3-4 ngày
Xe tay ga nhỏ 1.500.000
Xe tay ga lớn 1.700.000
Xe số 1.800.000
Sơn Nhựa Nhám Xe Máy 800.000 – 1.500.000 2 giờ
Xe tay ga nhỏ 1.200.000
Xe số 800.000
Sơn Mâm Xe Máy 800.000 – 900.000 5-6 giờ

Xe tay ga 700.000
Xe số 700.000
Xe motor 900.000
Dàn chân Sporty 200.000
Sơn Từng Món Nguyên Chiếc 200.000 – 450.000 3 giờ
Gấp 200.000
Càng (Tay dắt) 250.000
Phuộc trước 250.000
Lò xo Phuộc sau 250.000
Lốc máy xe tay ga 250.000
Lốc máy xe số 450.000

Sơn xe đẹp ở tphcm – Xưởng Sơn Xe Máy TPHCM Uy Tín

Trên thị trường sơn xe máy Chuyên Nghiệp Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ sơn xe máy. Chúng tôi và Sơn xe đẹp ở tphcm hiện hợp tác làm việc với nhau. Để Quý khách có thể hiểu rõ Quy trình Sơn xe máy các loại của Sơn xe đẹp ở tphcm xin mời Quý Khách xem video dưới đây để yên tâm hơn.

Đặc biệt tại thị trường TP Hồ Chí Minh với số lượng xe lên đến hàng triệu với hơn 8,5 triệu chiếc đứng đầu cả nước về số lượng xe nhu cầu tân trang sửa chữa xe máy là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó Trung Tâm Sơn xe đẹp ở tphcm được hình thành và cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu tân trang lại chiếc xe máy của mình.

Sơn xe đẹp ở tphcm là thương hiệu mới nổi cung cấp dịch vụ sơn xe máy Chất Lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đa dạng và chất lượng cửa hàng chứng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho khách hàng.

 • Chuyên sơn các dịch vụ sơn như: Sơn hấp, sơn tĩnh điện, sơn carbon…
 • Đa dạng dịch vụ sơn như: Sơn nguyên chiếc, sơn dàn áo, dàn chân, sơn mâm xe máy, sơn phụ tùng xe…

Đáp ứng nhu cầu quý khách với mọi loại xe như sơn xe Vision, Sonic, xe Satria, xe NVX, xe Wave, Xe Winner, SH, Air Blade, Sơn xe Dream và rất nhiều loại xe khác.

Sơn xe đẹp ở tphcm không những mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng được nhiều AE lựa chọn để gửi gắm mong muốn của bản thân để sở hữu màu xe thẩm mỹ, khắc phục tình trạng xuống màu sơn xe.

✅ Dịch vụSơn xe đẹp ở tphcm  Chuyên Nghiệp, Hoàn thành với thời gian nhanh chóng.
✅ Bảng Giá Sơn Xe Máy 2023  Giá Tốt Nhất, Tư Vấn các gói dịch vụ chi tiết cho chủ xe
✅ Loại Sơn  Có nguồn gốc rõ ràng, Nhập nguồn Chính hãng

 

SONXE.COM.VN 

Giá Dịch Vụ Sơn Xe Máy Nguyên Chiếc – Sơn xe đẹp ở tphcm

Dịch Vụ Sơn Xe Nguyên Chiếc
Dịch Vụ Sơn Xe Nguyên Chiếc Giá Tốt Nhất

Để sơn xe máy nguyên chiếc nâng cấp thẩm mỹ một cách toàn diện thì trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau và có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp. Với mức giá bao nhiêu thì người tiêu dụng vẫn muốn chi trả để có màu xe ưng ý.

Nhưng tại Sơn xe đẹp ở tphcm cam kết đưa ra mức giá phải chăng và đảm bảo chất lượng đi đôi với giá cả, nhìn chung dịch vụ loại bỏ hoàn toàn việc xuống màu sơn trên tất cả các bộ phận xe để khoác lên lớp sơn hoàn toàn mới.

Sơn xe máy nguyên chiếc giống như bạn mua một chiếc xe mới ngoài hãng nhưng chi phí lại thấp hơn rất nhiều, sơn lại nguyên chiếc như biến cũ thành mới.

 • Giá sơn xe nguyên chiếc COMBO 1:  Mức giá 4.000.000 đồng Gồm các dịch vụ như: Sơn Dàn Áo Xe Máy, Dàn Chân, Sơn Nhựa Nhám, Rửa Xe Miễn Phí.
 • Giá sơn xe nguyên chiếc COMBO 2:  Mức giá 5.000.000 đồng

Gồm các dịch vụ sơn xe máy với các loại như: Sơn Dàn Áo Xe Máy Yamaha, Sơn xe Honda, Suzuki, Piaggio, Dàn Chân, Sơn Nhựa Nhám Xe Máy, Xi Ốc, Tẩy Rửa Động Cơ ,Tẩy Rửa Sườn, Vệ Sinh Nồi, Lọc Gió cho xe tay ga.

Sơn Dàn Áo Xe Tay Ga – Xe Số Giá Bao Nhiêu?

Sơn dàn áo các loại xe khác nhau lại có mức giá khác nhau, cửa hàng không đồng nhất chung mức giá cho tất cả các hãng và các loại xe cụ thể, các mức giá đưa ra sau đây dành cho khách tham khảo.

Màu xanh tím khá được ưa chuộng và mới lạ, mang lại cho chiếc xe vẻ bề ngoài không quá loè loẹt Nhưng không hề bị lu mờ ngược lại cực kì nổi bật bởi độ sáng mà lớp sơn mang lại.

Sơn Dàn Áo:

 • Xe Tay Ga Cỡ Lớn: SHVN – SH Ý, Airblade 2007 đến 2021, Vario/ Click, SH Mode, Lead, Nouvo, Dylan, Mức giá :1.700.000 đồng
 • Xe Tay Ga Cỡ Nhỏ: Vision, Luvias, Mio, Ultimo… Mức Giá : 1.500.000 đồng
 • Xe Số Phổ Thông như : Wave, Future, Wave blade, Sơn xe Exciter 135 – 150, Sơn xe Winner, Raider, Satria… Mức Giá: 1.400.000 đồng
 • Xe Vespa + Sườn: Mức giá: 3.000.000 đồng
 • Xe Dream + Sườn: Mức giá: 2.700.000 đồng

Thời gian hoàn thành trung bình 3-4 ngày tuỳ thuộc vào từng hãng xe và loại xe, Trung Tâm cam kết hoàn thành nhanh nhất có thể.

Dịch Vụ Sơn Phụ Tùng Xe Máy TPHCM Tại Trung Tâm Sơn xe đẹp ở tphcm

Sơn phụ tùng xe máy gồm các bộ phận sơn lốc máy, khung xe, vành xe, mâm xe,… do chúng thường xuyên phải tiếp xúc với thời tiết, chất tẩy rửa khiến độ bền bị suy giảm. Sản phẩm dễ bị hoen gỉ, ố vàng gây mất thẩm mỹ và làm cho giá trị của xe bị giảm đi.

Phụ tùng xe gồm nhiều chi tiết lớn nhỏ, nó có thể được thay mới khi bị bị hỏng hoặc trang trí để xe của bạn thêm ấn tượng và có điểm nhấn trên xe. Sơn phụ tùng xe là phương pháp tiết kiệm nhất để sở hữu một chiếc xe với những chi tiết đặc sắc, mới lạ, xe sẽ không bị nhạt nhòa.

Dịch Vụ Sơn Mâm Xe Máy Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Dịch Vụ Sơn Mâm Xe Máy
Dịch Vụ Sơn Mâm Xe Máy - Sau đây là một số hình ảnh mâm xe đã được sơn mới:

Những bạn trẻ hiện nay thường đam mê những dòng xe côn mang tính chất thể thao mạnh mẽ, thể hiện cá tính của bản thân. Tuy nhiên muốn chiếc xe trở nên phá cách và tạo ra điểm khác biệt mà không mang tính đại trà trên thị trường. Vì thế chọn cho chiếc xe những màu sắc mới thời thượng hơn, phong cách hơn chính là xu hướng của giới trẻ.

Sơn xe đẹp ở tphcm nơi thỏa mãn đam mê, sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sơn xe máy Honda nói chung và mâm xe nói riêng hoàn toàn uy tín song hành với đó là mức giá phù hợp với túi tiền.

Công nghệ sơn mâm xe máy chất lượng cao áp dụng cho các dòng xe máy trên thị trường.

 • Mức giá 800.000 VNĐ cho dịch vụ sơn mâm xe máy
 • Đặc biệt các dòng xe cỡ lớn mức giá sẽ tăng nhẹ với giá: 1000.000 VNĐ

Thời gian để hoàn thành cho sơn mâm xe máy không qua lâu, sơn mâm xe có thể hoàn thành trong ngày tầm 5-6 tiếng, bạn có thể nhận lại dịch vụ từ Tiệm ngay trong ngày.

Tọa lạc tại quận 3 trung tâm thành phố, nơi có khá đông lượng xe ô tô lưu thông. Sơn xe đẹp Phấy được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe. Không chỉ mang đến cho khách hàng mức giá phù hợp với từng loại xe. Chúng tôi luôn đảm bảo màu xe ưng ý nhất, bóng đẹp nhất. Chúng tôi có chính sách bảo hành cho lớp sơn được bảo dưỡng theo hướng dẫn. Ngoài ra Sơn xe đẹp Phấy luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Để lại bình luận của bạn