Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn dặm xe máy lấy liền

25 Tháng Mười Hai 2019

Sơn dặm tút xe máy lấy liền, sơn dặm xe máy lấy liền trong ngày. Sơn dặm xe máy lấy liền uy tín tại HCM, đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Phấy nơi sơn xe uy tín để sơn dặm tút xe máy. Hãy an tâm đến với Cửa Hàng Sơn Xe Máy Phấy chúng tôi sẽ giúp các bạn làm điều đó. Với đội ngũ sơn xe, pha màu sơn chuẩn theo màu xe zin. Cho dù đã bị bạc màu theo thời gian. Việc sơn dặm xe máy đối với cửa hàng chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và mang xe đến để sơn dặm xe máy lấy liền trong ngày với thời gian nhanh nhất tại Sơn Xe Phấy.

Quy Trình và Cách Sơn Dặm Xe Máy tại Sơn Xe Phấy



Sơn dặm tút xe máy lấy liền tại Phấy

+ Xác định những vị trí trầy xước trên xe cần sơn dặm lại

+ Xử lí bền mặt bằng giấy nhám nhuyễn chuyên dụng với nước để tạo độ bám cho nước sơn

+ Lắp đầy những chỗ bị trầy lõm sâu bằng bột trét chuyên dụng cho dàn áo

+ Xử lí lại toàn bề mặt cần sơn dặm cho thật láng như zin

+ Cuối cùng những chỗ bị trầy xước cũ bây giờ được hoàn thành qua 3 lớp sơn để được như zin mới mua.

 

 

 


Với quy trình sơn dặm tút xe máy cao cấp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo khi xe của bạn có trầy do va quẹt nặng như thế nào. Khi đến bàn tay những người thợ của cửa hàng Sơn Xe Máy Phấy sẽ trở nên như lúc ban đầu mới mua.

Giá Sơn Dặm Xe Máy Lấy Liền Bao Nhiêu Tại Cửa Hàng Sơn Xe Máy Phấy

Với dich vụ sơn dặm xe máy tphcm lấy liền. có rất nhiều cửa hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng. Nhưng đến với chúng tôi cam kết với giá dịch vụ sơn dặm xe máy giá rẻ sẽ làm hài lòng khách hàng nhất. Sơn dặm có giá từ 150k đến 200k tuỳ vào kích thước và độ sâu của vết trầy. Nếu khách hàng muốn được báo giá chính xác về giá cả vui lòng chụp vết trầy gửi ảnh qua fanpage sẻ có nhân viên trả lời tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng. Dịch vụ sơn dặm xe máy lấy liền tại cửa hàng với chất lượng màu sơn giống 100% màu như zin sẽ khiến bạn yên tâm khi mang xe đến cửa hàng Phấy.

 

 

Kính thưa quý khách hàng thân mến. Cửa hàng sơn dặm xe máy lấy liền của chúng tôi sinh ra để được phục vụ khách hàng về vấn đề giá cả rẻ nhất,kể cả những khách hàng khó tính nhất, khi sơn xe tại cửa hàng đã có niêm yết bản giá sơn xe số, xe ga các loại, xe số các loại, sơn linh kiện dàn chân dàn áo..

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy lấy ngay

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy lấy liền

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy lấy ngay

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy Hồ Chí Minh

 

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy Quận 3, HCM

 

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy Tân Phú, HCM

 

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy đảm bảo uy tín

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy chất lượng

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy giá cạnh tranh

 

 

Sơn dặm tút xe máy tại Phấy - Giá sơn xe là giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi.

Khi đến với cửa hàng Sơn Xe Phấy thì quý khách có thể yên tâm về giá cả lẩn chất lượng.
Chất lượng được bảo hành 2 đến 3 năm.

TẠI SAO NÊN SƠN DẶM XE MÁY?

Đầu tiên hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sơn dặm xe máy thay vì toàn bộ xe. Nếu chiếc xe của bạn đã rất lâu chưa tân trang, hoặc có quá nhiều vết xước sâu lầu lõm, bạc màu thì nên sơn lại toàn bộ xe máy của mình. Tuy nhiên! Nếu xe máy của bạn đã từng tân trang, và giờ chỉ có một số vết xước trên xe làm bạn cảm thấy khó chịu… thì hãy chọn phương án dặm sơn xe máy.

Sơn dặm xe máy lấy liền sẽ không làm xe bạn mới hoàn toàn, nhưng cũng có thể mới khoảng 70-80 %. Bởi vì những vết xước đã được tút lại, nên xe sẽ trở nên đẹp hơn. Ngoài ra, tân trang xe bằng cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Chi phí chính là điều mà các chủ xe quan tâm khi muốn tân trang và đây là giải pháp cho họ.

 

 

Ngoài ra, theo các chủ xe thường xuyên đi dặm xe cho biết, ở các trung tâm Sơn dặm xe máy lấy liền người ra làm với sơn xịn, pha màu bằng máy chuyên dụng. Chiếc xe khi sơn xong nhìn rất đẹp, đi cùng mức giá vừa phải, hợp với túi tiền. Các hãng xe thường chỉ thay thế phụ tùng, không chuyên về sơn xe, đi cùng mức giá khá cao do mang tính thương hiệu. Đây chính là lý do bạn nên chọn lựa các trung tâm sơn xe máy uy tín như sơn xe chính hãng.

Để lại bình luận của bạn