Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn chóa đèn màu xanh đen cực đẹp

16 Tháng Tám 2018

Sơn chóa đèn không phải là sơn bề mặt chóa bạc bên trong của đèn mà là sơn bề mặt ốp đèn bên ngoài.

Nếu cảm thấy nhàm chán trước những chiếc đèn bình thường hoặc màu đèn không phù hợp với xe, các bạn có thể tìm hiểu về sơn chóa đèn.

Sơn chóa đèn không phải là sơn bề mặt chóa bạc bên trong của đèn mà là sơn bề mặt ốp đèn bên ngoài. Nếu bạn sơn trực tiếp vào chóa bạc, cường độ ánh sáng phát ra từ đèn xe sẽ giảm. Điều này có thể gây nguy hiểm khi đi xe buổi tối hoặc không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

Sơn chóa đèn màu xanh đen cực đẹp

Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp giới thiệu mẫu Sơn chóa đèn màu xanh đen cực đẹp cho xe máy. Sơn chóa đèn hay phủ pha lê chóa đèn xe máy là hình thức trang trí xe tạo điểm nhấn mới lạ và đẹp mắt.

Chóa đèn sơn màu xanh đen thời gian nếu cảm thấy nhàm chán, đều có thể sơn lại màu mới như sơn chóa màu cam, xanh - đen, titan khói, khói đen,..đẹp hơn hoặc có thể về lại màu zin nguyên bản của xe.
 
Sơn chóa đèn màu xanh đen cực đẹp
 
* Giá sơn trọn bộ chóa đèn như hình chỉ từ 300.000đ - 550.000đ, Liên hệ 0909 771 720 (C. Thùy) | 0903 817 493 (A. Phấy) để được tư vấn báo giá hoặc tham khảo.
Nếu bạn đang ở TPHCM và muốn tìm cửa hàng xe máy uy tín, chuyên nghiệp giá cả phải chăng thì cửa hàng sơn xe máy PHẤY là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nằm tại vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm thành phố, cửa hàng chúng tôi là một trong những tiệm sơn xe máy uy tín nhất tại Sài Gòn, chúng tôi có đầy đủ điều kiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng, đẹp, thời trang với giá rẻ nhất trên thị trường xe máy hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với kinh nghiệm hơn 32 năm trong nghề có thể sơn được tất cả các loại xe máy từ xe số đến tay ga, thậm chí chúng tôi còn có dịch vụ sơn xe phân khối lớn cũng như các dòng xe mới nhất hiện nay.
 
Sơn chóa đèn màu xanh đen cực đẹp

Chú ý: Sơn chóa đèn không phải là sơn bề mặt chóa bạc bên trong của đèn mà là sơn bề mặt ốp đèn bên ngoài. Nếu bạn sơn trực tiếp vào chóa bạc, cường độ ánh sáng phát ra từ đèn xe sẽ giảm. Điều này có thể gây nguy hiểm khi đi xe buổi tối hoặc không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.
Bạn yêu thích mẫu Sơn chóa đèn màu xanh đen cực đẹp này vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 0909 771 720 (C. Thùy) | 0903 817 493 (A. Phấy), chúng tôi sẻ cho nhân viên đến tận nhà để nhận xe về trung tâm sơn xe cho bạn.
Để lại bình luận của bạn