Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Nhận sơn xe quận 12

10 Tháng Bảy 2020

Nhận sơn xe quận 12Sơn Xe Giá Rẻ, Làm Điện, Tân Trang Các Loại Xe.

Sơn xe Phấy Quận 12

Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chất lượng, giá cả hợp lý cho bạn. Không sử dụng nguyên liệu trôi nổi thị trường khi thi công. Tất cả các nguyên liệu điều sx tại Nhật Bản, malaysia, Mỹ.

 

Sơn xe Phấy Quận 12

 

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt.
Chúng tôi nhận:
- Đánh bóng lại dàn áo cũ
- Sơn lại các màu theo đúng xe hãng
- Sơn phối màu theo sở thích
- Đánh bóng choá đèn, các chi tiết inox, kim loại
- Sơn lại choá đèn theo màu quý khách
- Sơn ống xả bằng sơn chịu nhiệt

 

Sơn xe Phấy Quận 12

 


Báo giá:
Dàn áo xe 800k -1tr2
Dàn nhám 200-300k
Sườn xe 600k
Mâm xe 350k
Phuộc trước: 150k/ cặp
Phuộc sau: 100k/ cái
Gắp xe: 150-250k
Lốc máy 200k/ bộ
Xe dọn nguyên chiếc: 1tr8-2tr

 

Sơn xe Phấy Quận 12

 

SƠN XE PHỐI MÀU ĐƠN GIẢN

Quan trọng nhất vẫn là vấn đề màu sắc và bảo hành :màu sắc thì đối với tiệm sơn chúng em là quá đơn giản, muốn màu gì là có màu đó: cam nhám, sơn xe đen nhám, sơn xe xám nhám, sơn xe xanh nhám chỉ là 1 nốt nhạc, bảo hành 3 năm cho các màu sơn.
 
 
Sơn dặm các loại xe hơi, y như zin. Nhận sơn hàng số lượng lớn luôn nha. Sơn xe quận 12
 
Tốc độ : xe sơn màu nhám : 7h30 sáng các bác mang xe đến thì 5h chiều là xong. Xe sơn màu bóng :sáng giao xe trưa ngày mai lấy .Về vấn đề sơn dặm các loai xe thi tui em dặm màu đỏ dylan hay bất cứ màu nào đều bao đốm, bao vô màu nếu khong vô màu trả tiền lại liền không cần suy nghĩ.Trước giờ em dọn xe cho lái hơi bị nhiều toàn dylan, sh, sport... Lái gia long, trần quang khải , cầu sắt ... Chưa người nào nói tui em sơn xấu hay làm không kĩ.
 
Sơn xe Phấy Quận 12
 
Sơn bóng các loại bộ áo tay ga
 
Về vấn đề xe cộ các bác hoàn toàn yên tâm, phương châm sống của em thà em mất tiền còn hơn là em mất đi uy tín , danh dự của bên sơn xe Phấy Quận 12.
 
Sơn xe Phấy Quận 12
 
 
Nhiều bạn nghĩ tại sao giá sơn của tiệm em lại bằng 1/2 của những tiệm khác thì em xin bảo đảm 1 điều đẳng cấp về nghề sơn xe quận 12 thì Phấy quy tụ hơi bị nhiều nhân tài, mỗi người đều có một sở trường riêng về nghề, nên anh em tụi mình có thể làm bất cứ viêc gì liên quan đến sơn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm từ nghề sơn xe máy, nước sơn đảm bảo bóng loáng, ít bị phải màu theo thời gian.
 
 
Sơn xe Phấy Quận 12
 
 
Đến với sơn xe quận 12 của Phấy thì các bạn cứ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sơn. Chỉ nói 1 câu sơn không đẹp không lấy tiền. Sơn xe Phấy Quận 12 làm sơn nên không ranh ve vi tính nhiều nên không biet up hình anh em thông cảm, nhiều anh em hỏi tai sao sơn lẹ quá vậy co kỹ và đẹp không, chỉ trừ dàn áo bị bể thi tui em sơn lâu thôi, phải tốn thời gian đem đi hàn mũ, còn dàn áo không bi gi nhiều không bễ nhiều, thi kể cả dylan , ps , sh tui em chi sơn trong vòng 8 tiếng >> 9 tiếng là sơn full xe (mâm , phuộc. Lốc, dàn áo)và rã ráp, nếu sơn bóng thi anh em khong muốn đễ xe lai thì khi son xong tui em ráp xe lai và alo anh em đến lấy xe nhung ngày mai quay lai đánh pass xe,nếu không yên tâm để xe thì có thể ở lai tiệm em ngoi uong cafe đọi xe xong la đem về.
 
Sơn xe Phấy Quận 12Đảm bảo màu sắc tươi đẹp, bảo hành 3 năm không xuống màu sơn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất, đừng ngại!

 

Sơn xe Phấy Quận 12


Chúng tôi cam đoan sử dụng các nguyên liệu chính gốc từ các nhà cung cấp danh tiếng: Dupont, misubishi rayon, bentag...

 

Sơn xe Phấy Quận 12

 

Địa chỉ: Cơ Sở 2: 96/31, Hòa Bình, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM.( Đừng ngại khi gọi chúng tôi, vì chúng tôi là những biker như bạn).

Xem sơn tem đấu

Để lại bình luận của bạn