Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Mua sơn xe máy pha sẵn ở đâu

09 Tháng Bảy 2024

Mua sơn xe máy pha sẵn ở đâu giá tốt, tiện lợi nhất? Màu Sơn Cơ Bản Các Xe Máy Pha Sẵn ( Sơn oto Xe máy ). Sơn xe máy pha sẵn hàng chính hãng, giao nhanh, cam kết hoàn tiền 111% nếu hàng giả, freeship, giao nhanh 2h, nhiều mã giảm giá hôm nay.

Bạn là người DIY, "Em yêu khoa học" hay Tiệm sơn xe đẹp ở quá xa nơi bạn ở hoặc Giá thành sơn lại xe ở tiệm quá cao - bạn muốn tự tay làm đẹp cho "xế yêu" của mình. Bình Xịt Sơn Máy -Màu Xe gắn Máy đáp ứng được đều đó. Với thiết kế vòi xịt mịn và độ xòe rộng như súng phun sơn Hệ thống màu từ dàn máy pha màu vi tính 2K HGP có tất cả các màu mà bạn thích. Phí vận chuyển: Freeship khu vực nội thành HCM bán kính 15km Tỉnh thành khác: 50k-100k tùy vào khu vực và hình thức nhanh hoặc chậm.

 

Liên hệ với Sơn Xe Sài Gòn: 0909 771 720 (C. Thùy) | 0903 817 493 (A. Phấy)

 

Ngoài ra để tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng khi không phải mang xe đi quá xa khu mình ở. Sơn Xe Sài Gòn Phấy còn có thêm dịch vụ sơn xe máy tận nhà, quý khách chỉ cần bốc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đưa nhân viên đến tận nhà làm sơn xe.

Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng cuộc sống cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sơn xe máy đạt tiêu chuẩn Piaggio, Honda, Yamaha toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Với mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng của mình trong lĩnh vực sơn xe máy, chúng tôi sẽ cố gắng vươn cao hơn nữa để trở thành một địa chỉ sơn xe sài gòn uy tín cho quý khách.

Sơn Xe Sài Gòn tạo cho bạn một phong cách hoàn toàn khác biệt

Những thông tin trên được cung cấp với độ tin cậy cao nhưng không bảo hành. Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với bộ phận Phục Vụ Khách Hàng tại sơn xe Phấy.

Để lại bình luận của bạn