Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Mua sơn xe máy pha sẵn

22 Tháng Ba 2023

Xe máy, xe oto chính là phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi xe được sử dụng trong một thời gian dài, sẽ khiến cho lớp sơn bên ngoài của xe thường bị cũ đi hoặc bị xước do nhiều tác nhân khác, gây ra cho người dùng cảm giác “nhàm chán”. Nhất là những vết xước này nếu không được xử lý kịp thời còn làm cho chiếc xe của bạn cũ và xấu đi thậm chí còn bị ăn mòn nếu nước mưa ngấm vào.

Sơn xe máy pha sẵn (Honda) - 1Lít - 0.5 Lít. ₫180.000 - ₫280.000. Chưa có đánh giá. 2 Đã bán. Mã giảm giá cho Shop. Miễn phí vận chuyển. Phí vận chuyển.

SƠN XE MÁY PHA SẴN

- Sơn Hyper pha sẳn là loại sơn 1 thành phần được pha sẳn theo tất cả các mẩu màu của xe gắn máy trên thị trường bao gồm: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, KAWASAKI, SYM, VESPA v.v..
- ĐÃ CÓ ĐÓNG GÓI LON 1/4 RẤT TIỆN DỤNG CHO BÁN LẺ
- Nhằm giảm thiểu thiệt hại do tự pha màu và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Chúng tôi đã pha sẳn tất cả các màu sơn của xe gắn máy nhằm giúp người sử dụng hiệu quả hơn, đội ngủ pha màu của công ty nhiều kinh nghiệm, màu pha chuẩn và thường xuyên cập nhật các màu mới, cung cấp catalog màu để kịp phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

 

Vì sao nên tân trang lại màu sơn cho xe ô tô, xe máy?

Có rất nhiều lý do khiến bạn đưa đến quyết định sơn lại màu xe ô tô, xe máy trong đó điển hình là vì những nguyên nhân sau:

- Thứ nhất: khi lớp vỏ xe của bạn bị trầy xước khá nhiều, có những vết trầy sâu bạc màu hay loang lổ thì giải pháp hoàn hảo dành cho bạn lúc này là nên sơn lại màu xe. Bởi khi lớp sơn bề mặt bị tổn thương sâu sắc sẽ khiến cho lớp kim loại bên trong dễ dàng bị oxy hóa hơn, do điều kiện thời tiết, điều này khiến cho vết trầy xước sẽ nhanh chóng bị rỉ và lan rộng hơn.

- Thứ hai: khi chiếc xế hộp của bạn đã được mua và sử dụng lâu năm khiến cho màu sơn trở nên bạc, xuống cấp. Việc tân trang bằng cách sơn lại màu xe sẽ là cách giúp bạn giữ cho chiếc xe của mình được bền đẹp như mới.

- Thứ ba: cũng có nhiều người chọn sơn lại màu xe chỉ đơn giản vì họ đã chán với màu xe cũ, hoặc do màu xe mới mua không hợp với vận mệnh, sở thích của mình. Lúc này, tìm đến các đại lý bán sơn oto xe máy pha sẵn giá rẻ, uy tín, chất lượng luôn là giải pháp được đánh giá cao và an toàn.

Để lại bình luận của bạn