Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bảng giá sơn Phấy và giá dịch vụ sơn - Sơn xịt xe máy

08 Tháng Tư 2024

Bảng giá sơn Phấy  và giá dịch vụ sơn - Sơn xịt xe máy

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, giá dịch vụ có thể thay đổi tùy theo kích thước và khu vực sơn xe khi quý khách yêu cầu.

Cửa Hàng Sơn Xe Máy Phấy là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sơn xe Chuyên nghiệp trên thị trường toàn cầu hiện nay. Trong nhiều năm qua Trung Tâm luôn là một dịch vụ cần thiết để quý khách gửi gắm những chiếc xe để chăm sóc sơn dọn tân trang lại hoặc sơn lại màu mới cho xe máy để có độ bền lâu hơn và vẻ đẹp theo phong cách thẩm mỹ.

 

Với sứ mệnh đi đầu trong Ngành Sơn Xe Máy chúng tôi đã không ngừng nỗ hoàn thiện những sản phẩm mang đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp tận tình nhất.

 

Đến nay, chúng tôi đã trở thành Thương Hiệu Sơn Xe Máy hàng đầu Việt Nam. Cửa hàng uy tín trong các Dịch Vụ Sơn Xe Máy và Sơn Dọn – Tân Trang lại xe.

 

STT CHI TIẾT SƠN GIÁ (TIỀN CÔNG) GHI CHÚ
1 Dàn áo xe nhỏ 400.000đ Wave, Sirius, Jupiter,…
2 Dàn áo xe lớn 500.000đ Exciter, Winner, Winner X, Moto 150cc trở lên
3 Dàn chân xe 500.000đ 2 mâm trước sau, gắp , phuộc trước, lốc máy…
4 Sơn các chi tiết lẻ trên xe( có lớn, có nhỏ) 50.000đ – 180.000đ Chắn bùn trước, bửng, tay dắt, Lốc máy, Heo dầu, …
5 Sơn mâm 200.000đ 1 cặp
6 Sơn pô 150.000đ 1 Pô

 Sơn xe máy có rất nhiều loại khác nhau, với mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu như chịu nhiệt, chống nước.

Công Ty Sơn xe máy Phấy luôn niêm yết giá sơn xe máy quận 2 tại cửa hàng, và TUYỆT ĐỐI không phát sinh thêm chi phí. Vậy nên, bạn có thể yên tâm, giao xế yêu của bạn cho môt công ty chuyên sơn xe, đầy uy tín như chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. " Hài lòng khách hàng - Giá cả cạnh tranh - Bảo hành lâu dài " là châm ngôn của Sơn xe Phấy - sơn xe máy quận Tân Phú, Quận 3 Quý khách hàng có thể tham khảo giá, bằng cách để lại tin nhắn qua FanPage, đội ngũ của Sơn Xe Phấy luôn online để hỗ trợ quý khách.

Để lại bình luận của bạn