Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Xe Suzuki

Nhận sơn xe suzuki số lượng lớn. Trung tâm sơn xe suzuki chất lượng số 1 tại Hồ Chí Minh
Nhà sản xuất: Suzuki
Liên hệ giá tốt

SƠN XE XIPO SUZUKI ĐẸP GIÁ BAO NHIÊU?

Hỏi: Hiện mình đang đi chiếc Xipo (Suzuki Sport) nhưng là màu xe zin, thấy anh em đi xipo giờ sơn phối màu độc đáo và đẹp quá nên cũng muốn lên cho chiếc xe của mình, mình có thắc mắc muốn hỏi trung tâm sơn xe chuyên nghiệp là sơn xipo đẹp thì giá bao nhiêu, thời gian bao lâu thì xong và nếu sơn phối nhiều màu thì giá có khác với sơn đơn sắc hay không?

sơn xe suzuki

Suzuki Raider 150 Son AirBrush đổi màu theo góc nhìn

Đáp: Chào bạn, rất vui khi bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho trung tâm sơn xe chuyên nghiệp chúng tôi, xin được lần lượt trả lời các câu hỏi của bạn như sau:
- Sơn xe xipo giá bao nhiêu: Nếu bạn chỉ sơn dàn áo thì giá sơn là 1.600.000 chưa tem, nếu sơn thêm dàn chân thì có bảng giá riêng cho từng món để bạn tham khảo, bảng giá trung tâm sẽ cập nhật ở cuối bài nha!

sơn xe máy suzuki

Suzuki Raider 150 Sơn AirBrush đổi

- Thời gian sơn xe xipo bao lâu: Trung bình phải 2 ngày thì xe mới ok bạn nhé, nhưng cũng tùy vào số lượng xe sơn ở trung tâm nếu nhiều thì thời gian có thể lâu hơn, nếu bạn sơn vào những ngày cuối tuần thì có thể sẽ phải đợi lâu hơn vì thời gian này xe được sơn nhiều. Đặc biệt bên trung tâm có hỗ trợ xe để quý khách đi lại trong thời gian chờ lấy xe của mình do đó bạn có thể yên tâm mang xe đến.

- Sơn phối nhiều màu thì giá có khác với sơn đơn sắc zin hay không? Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé, ở trung tâm thì không phân biệt sơn đơn sắc hay phối màu và chỉ có một giá mặc định cho xipo nói riêng cũng như các dòng xe số phố thông khác.

* Một số thông tin thêm về trung tâm chúng tôi:

- Phòng pha sơn: được bố trí trong phòng kín với ánh sáng đầy đủ nhằm cho ra màu sơn chuẩn nhất theo yêu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng tránh bụi bẩn ở môi trường ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Các loại sơn ở trung tâm đều là sơn cao cấp để đảm bảo khi sơn lên sản phẩm sẽ có được chất lượng, đẹp ưng ý nhất!

- Phòng sơn: được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. Đây là khu vực cách ly chỉ thợ sơn được vào làm việc để đảm bảo không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường ngoài.

- Phòng hấp: được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm exciter đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

Đặc biệt, giữa các phòng đều có vách ngăn và cửa khép kín, tránh bị bụi bẩn bám vào giữa các công đoạn. Ngoài ra, trong khu vực sơn được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho màu sơn đẹp như thực tế.

Đến với Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe xipo công nghệ cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu. Đặc biệt dịch vụ sơn xe máy tận nhà đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với Sơn xe máy chuyên nghiệp.

Ngoài các dịch vụ trên tại Trung tâm sơn xe Sài Gòn - Công ty Phấy. Chúng tôi còn có các dịch vụ:

- Sơn xe thương hiệu, sơn xe giao hàng, sơn thùng xe.
- Bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ xe cho Quý công ty, nhân viên giao hàng
- Sơn xe tay ga tại nhà theo yêu cầu của Quý khách

Bảo hành sơn

Thông thường thời gian bảo hành sơn của các loại sơn trên là 1 năm. Các gara đảm bảo màu sơn sẽ giữ được tươi mới. Giữa các chi tiết được sơn và chi tiết cũ sẽ không có biến chuyển cục bộ, phai màu vùng sơn.

Để hiểu rõ hơn giá sơn xe suzuki và lựa chọn mẫu sơn phù hợp với xe của bạn hãy liên hệ theo: 0909 771 720 (C. Thùy)