Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn xe máy Phấy Hồ Chí Minh

08 Tháng Ba 2021

Sơn xe máy Phấy Hồ Chí Minh - SƠN NGUYÊN XE bao gồm: dàn áo, dàn nhám, dàn chân, mâm, lốc nồi, phuộc, cản.

Sơn xe máy đẹp

Trung tâm sơn xe máy đẹp Phấy chuyên nhận sơn bánh mâm, sơn phuộc, sơn dặm, sơn xe ta ga, sơn xe số,... tại thành phố Hà Nội. sơn xe máy Phấy xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá sơn xe máy đẹp, giá rẻ, chất lượng khi đem xe đến trung tâm của chúng tôi.
 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sửa xe máy, sơn xe máy, đặc biệt tại trung tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, tay nghề cao đảm quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sơn xe máy tại trung tâm sơn xe máy Phấy.

Chiếc xe máy không chỉ phương tiện di chuyển vô cùng quan trọng của mỗi người mà còn là bộ mặt của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn không thể nào tránh khỏi việc bị trầy xướt, xe sử dụng lâu năm sẽ bị phai màu sơn. Nếu các bạn có ý định tìm kiếm một trung tâm sơn xe máy đẹp, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sơn xe máy một cách tốt nhất.

Sơn xe máy đẹp Phấy nhận sơn xe các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio,... đặc biệt nhận sơn xe máy có giá trị cao như, SH 150, SH125, SH Ý, Vespa, Air Blade, Nouvo,... Nhận sơn xe máy nghệ thuật, quý khách hàng có thể chọn màu sơn ưa thích, thợ sơn sẽ phối màu đẹp nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Trung tâm sơn xe máy Phấy chỉ sử dụng những thương hiệu sơn nổi tiếng được nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước Châu Âu như: sơn Nippon, sơn Sikkens, sơn Nexa, sơn R&M,... đi đôi với sơn chất lượng là đội ngũ tay nghề nhân viên cao, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn với chất lượng 98% so với xe mới.

Để xe máy có một màu sơn đẹp và ưng ý, sơn xe máy phải thực hiện một số bước như sau:

1. Xả lớp sơn đã bị củ dù là sơn zin hay xe đã sơn lại: Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, xe luôn luôn có một lớp sơn lót phía trong cùng, kế đến là lớp sơn màu theo xe zin hoặc xe đã sơn lại, lớp kế tiếp là sơn bóng giúp xe nhìn như mới. Lưu ý là chỉ có sơn zin hoặc xe của bạn được sơn tại cửa hàng uy tín mới có ba lớp sơn này. Xả những lớp sơn này phải thật kỉ và làm mịn bề mặt muốn sơn, nếu xả lớp sơn này không kỉ thì rất sơn xe có thể nhìn rất xấu, sơn dễ bị bong tróc.

2. Trét láng xám lót những bề mặt bị lỏm hoặc trầy xướt nặng: Đây là công đoạn thể hiện tay nghề cao, trét những chỗ bị lõm cho bằng phẳng để giúp công đoạn sơn lót được hoàn tất nhanh và đẹp hơn.

3. Sơn lót xe máy: Trước sơn lót phải lau khô và phủi bụi bề mặt muốn sơn, cách sơn cũng rất đơn giản không có gì khó khăn, sơn mỏng đều tay từng lớp lên bề mặt xe. Lưu ý trước khi sơn phải lắc đều bình sơn 5 phút, sơn lót khoảng 2 đến 3 lớp mỏng. Sau khi sơn xong để một thời gian cho khô.

4. Sơn màu chính lên xe máy: Đây là công đoạn quan trọng nhất của một chiếc xe muốn có màu sơn đẹp. Cách pha màu phải chính xác với màu sơn của khách hàng yêu cầu. Để đánh giá màu sơn xe này có đẹp hay không thì có một số tiêu chí sau: màu sơn xe có bóng hay không, sơn xe không bị lốm đốm, sơn phải được phủ kỉ lên tất cả bề mặt sơn. Khi sơn lót đã khô thì mới được màu chính lên. Chỉ được xịt nhẹ, mỏng, đặc biệt khi sơn phải đều tay để giúp cho sơn được rãi đều lên bề mặt sơn, tránh tình trạng chỗ dày chỗ mỏng nhìn xe sẽ rất xấu. Sơn 2 lớp như vậy, mỗi lớp cách nhau khoảng 10 đến 15 phút.

5. Dán decal và hoạ tiết lên xe: Đây là công đoạn cuối cùng để có được một chiếc xe máy đẹp. Sau khi sơn đã khô thì lắp dàn áo vào xe, dán các hoạ tiết mà khách hàng yêu cầu lên xe một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu dán không kỉ thì sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị tróc decal, nhìn rất xấu. Đây là tất cả các bước quan trọng để có được một màu sơn xe máy đẹp, ưng ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn đổi màu xe hoặc cần tư vấn về đổi màu sơn xe máy. Thì bây giờ các bạn có thể yên tâm đến với cửa hàng sơn xe máy ở Tp HCM - Sơn Xe Đẹp chuyên về các dịch vụ sơn xe máy đẹp đảm bảo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao thì đơn vị Sơn Xe Đẹp là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này.

Để lại bình luận của bạn