Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Xe honda

Sơn xe máy SH, Airbale
Nhà sản xuất: Honda
Liên hệ giá tốt

Quy trình xử lý và thực hiện sơn xe máy Phấy:

1. Xử lý lớp sơn hiện tại (sơn màu zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn xe zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.

Xem thêm sơn xe airblade - sơn xe sh

Sơn xe SH nước sơn Zin, Đẹp

2. Trét láng & Xám lót: Công đoạn này nhằm đảm bảo bề mặt nhựa xe được phẳng mịn hoàn hảo, các lỗi bề mặt qua thời gian sử dụng hoặc các va chạm trước đó đều được xử lý triệt để đồng thời tạo lớp chân sơn vững chắc và độ bám tốt nhất cho lớp sơn màu phía trên.

3. Sơn lót: Màu sơn lót phù hợp và chất lượng đảm bảo được sắc độ đúng nhất của màu sơn chính và độ bền màu qua thời gian của toàn bộ nền sơn.

4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là màu sơn cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.

sơn xe sh

5. Phủ bóng/Nhám: Lớp bảo vệ trên cùng có thể coi là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sau cùng của dịch vụ sơn, đặc biệt là sơn 1 màu. Nếu lớp bóng có thể làm màu sơn rực/sáng hơn thì lớp nhám thường sẽ khiến màu sơn chính sậm/tối hơn, chính vì vậy tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà công đoạn pha màu sơn chính sẽ có những gia giảm phù hợp. Lớp bóng cần đủ dày để tạo được hiệu ứng tráng gương (nhìn vào thấy bóng như gương), phẳng mịn tuyệt đối.

Lớp nhám tất nhiên cũng phải đủ dày để tạo độ cứng cáp và độ bền cao. Tuy gọi là nhám nhưng chỉ dừng lại ở mức độ ‘nhìn thấy nhám’ và khi sờ bằng tay lại thấy rất mịn – gọi là nhám nhuyễn, loại nhám này giúp giảm thiểu tình trạng bám bụi khiến xe dễ bị dơ và xuống màu nhanh.

6. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà các bạn thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo & ráp tại hệ thống sơn xe máy Phấy được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

Xe honda sh

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại hệ thống sơn xe máy Phấy với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian quý khách phải đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.

Xe honda sh

Được biết đến với tư cách là một thành viên chính của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam, Trung Tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM - đã dần trở thành một nơi cung cấp dịch vụ sơn xe máy chất lượng nhất TPHCM hiện nay. Trung tâm là nơi sơn xe máy chất lượng hơn cả mong đợi của quý khách hàng dù số tiền bỏ ra không hề cao. Do được đầu tư rất mạnh mẽ về trang thiết bị và cơ sở hạ tầng nên Trung Tâm dễ dàng đáp ưng các yêu cầu của quý khách hàng một cách chu đáo nhất.