Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sơn Vespa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

26 Tháng Mười 2018

Phiên bản xe Vespa tại Việt Nam có rất nhiều thế hệ và mỗi thế hệ đều có những màu đặc trưng riêng. Những người yêu thích nó, họ cũng thường “yêu” phong cách phong cách thể thao. Chính vì vậy, khi xe bạn mới mua màu zin của hãng bạn đả chán nãn và muốn xe Vespa của bạn thật cứng cáp và lịch lãm bắt buộc người dùng phải "độ" lại màu sơn mà vẫn chưa tìm được cửa hàng uy tín và chất lương.

Sơn xe vespa ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Tại Tp.HCM cửa hàng chúng tôi cũng là địa chỉ sơn xe vespa sprint và các mẫu khác tại tphcm uy tín và chất lương được bảo hành đến 2 năm.

Theo các kỹ thuật viên sơn xe tại trung tâm sơn xe Phấy thì việc sơn xe Vespa tốn thời gian hơn nhiều dịch vụ sơn xe 2 bánh khác. Bởi vì, công nghệ sơn của Ý ở đẳng cấp hàng đầu châu Âu. Do đó, khi độ lại phong cách dàn chân Vespa Sporty cực kì tĩ mĩ , nhân viên kỹ thuật và nhân viên pha màu và tẫy bỏ sơn cũ để tạo lên 1 lớp sơn tĩnh điện mới cho xe của bạn. Từ đó, có thể tạo ra màu sơn chính xác và đẹp hơn nguyên bản.


Quy trình để sơn dàn chân Vespa Sporty chiếc Vespa phải trải qua rất nhiều công đoạn. Chỉ riêng ở công đoạn sơn thôi cũng đã có đến 3, 4 lần sơn. Đầu tiên, xe sẽ được sơn lót, sơn màu và cuối cùng là phủ bóng để nước sơn được chắc chắn hơn. Mỗi công đoạn như vậy cần có những kỹ thuật riêng. Đặc biệt, công đoạn sơn màu và sơn hình vẽ rất quan trọng.


Sơn xe Vespa để có được những họa tiết và hình vẽ như ý muốn của khách hàng là cả 1 quá trình. Nhiều khách hàng còn coi đó là công trình nghệ thuật chứ không đơn thuần là sơn xe. Bởi việc phối hợp màu sơn để tạo ra họa tiết, hình vẽ bắt buộc thợ sơn xe phải rất khéo tay. Chỉ cần 1 sai lệch nhỏ thì gần như là phải sơn lại từ đầu.
Trung tâm Sơn xe Vespa Phấy là nơi có dịch vụ sơn dàn chân Vespa Sporty tại Tp.HCM bảo hành màu sơn đến 2 năm. Điều đó thể hiện chất lượng sơn mà trung tâm Sơn xe Vespa Phấy sử dụng tương đương với chất lượng của màu sơn chính hãng.


Vespa luôn là biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm đậm chất cá tính. Thế nên, màu xe, họa tiết, hình vẽ trên xe cũng phần nào toát lên phong cách, tính cách của người sử dụng. Hiểu được điều đó, dịch vụ sơn dàn chân Vespa Sporty của trung tâm Sơn xe Vespa Phấy luôn cố gắng tạo ra những màu sơn độc đáo nhất, lạ nhất và duy nhất. Và nhiều khách hàng sau khi sơn xe Vespa tại sơn xe Phấy đã đưa ra ý kiến “màu sơn này quá đẹp, quá chuẩn, cần được đăng ký độc quyền để tránh có phiên bản thứ 2”.

Để lại bình luận của bạn