Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Sirius Sơn Tem Đấu Chuyển Màu Của Một Biker Sirius Daklak

12 Tháng Mười 2018

Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với sức mạnh động cơ 110cc (Yamaha được xem là dòng xe có sức mạnh động cơ bậc nhất ở VN) cùng với mức giá tốt so với mức sống tầm trung ở Việt Nam, bên cạnh đó Sirius được ra mắt cũng để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường năng động hiện nay. Với những cải tiến không chỉ về động cơ mà còn về kiểu dáng cho thấy Yamaha rất coi trọng thị trường Việt Nam và xem thị trường này rất tiềm năng để phát triển ở khu vực Đông Nam Á.

sơn tem đấu


Thiết kế hiện tại của Sirius hầu như thỏa mãn được tất cả sở thích riêng của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Đặc biệt là sự lôi cuốn mạnh mẽ của dòng xe này đến các Biker. Từ độ kiểng đến độ phân khối. giưới đây là một ví dụ điển hình cho đẳng cấp độ xe của một tay chơi phố núi mang lại cho người nhìn một cảm giác đơn giản nhẹ nhàng và đầy sức hút. Bắt đầu từ những hình ảnh tổng quát của chiếc xe.

sơn tem đấu

Nhìn tổng quan chúng ta thấy được sự đầu tư và tâm huyết và sáng tạo của chủ nhân đối với chiếc xe xế cưng của mình. Cách phối màu sơn xe và đồ chơi trên xe tạo được cho người nhìn về cách nhìn khác về dòng xe tầm trung nói chung và dòng Sirius nói riêng.
Sơn Airbrush Tím Xanh chuyển màu. Tạo nên cái nhìn mới mẻ và là đỉnh cao của sơn tem đấu hiện nay.

Điểm nhấn tiếp theo của chiếc xe là đầu Si Hello, mặt nạ spark cùng với dè Yaz tạo nên cái nhìn hài hòa và cân đối cho chiếc xe.

Tiếp đến thì chiếc xe được trang bị Bao Tay Domino tạo cảm giác thoải mái khi cầm lái. Cùm công tắng Domino, Gương Rizoma và tay côn RCB cũng được trang bị bên mạng trái của tay lái tạo cho người lái cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi điều khiển.

Để lại bình luận của bạn