Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Quy trình sơn lốc xe máy hiện nay

17 Tháng Tám 2018

Bạn muốn đang thắc mắc muốn sơn lốc máy người ta làm như thế nào. Một quá trình sơn như vậy ra sao, hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đó cho các bạn. Nhưng trước hết, mời các bạn tham khảo các sản phẩm được thực hiện bởi trung tâm chúng tôi:

Xem sơn xe

Hay màu bạc bóng sáng bóng như vậy

Bạn thấy đấy, ngoài mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc xe thì sơn lốc máy còn giúp bảo vệ chiếc xe tốt hơn. Màu sắc như mới, đẹp hoàn hảo với quy trình sơn nghiêm ngặt nhất của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng cũng như bảo đảm về mặt dịch vụ. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ hơn các công đoạn cũng như các dịch vụ đi kèm để bạn hoàn toàn yên tâm:

Sau khi tháo, lốc máy sẽ được chà nhám và sơn trong phòng kín cách li với không khi bên ngoài. Ở đây còn được trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống hút bụi, tách ẩm, xử lí nước thải. Đảm bảo chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chất lượng sơn hoàn hảo nhất.

Sơn lốc máy xe chỉ với 400k nhưng chất lượng bền đẹp nhất

Sơn lốc máy xe chất lượng bền đẹp nhất hiện nay

Khi được sơn xong, sản phẩm được đưa qua phòng hấp từ tính trực tiếp, giúp sản phẩm có bề mặt sơn bóng, căng cứng lại cũng như nhìn chắc chắn hơn. Ngoài ra riêng camay thì chúng tôi sử dụng loại hoàn toàn bằng pha lê cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi cam kết về màu sơn, nếu bạn không hài lòng có thể sơn lại hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ một khoản phí nào.

Với tất cả những điều chúng tôi nói ở trên, vậy "sơn lốc máy 400k tại sao không thử"? Với tâm niệm làm khách hàng hài lòng, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ.

Để lại bình luận của bạn