Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Những yếu tố cần biết khi mua súng phun sơn xe ô tô

17 Tháng Mười 2018

Súng phun sơn xe là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong ngành sơn, đặc biệt là sơn xe ô tô. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau trước khi quyết định.

Độ mịn của của đầu súng

Độ mịn là một yếu tố rất quan trọng đối với súng phun sơn. Súng có độ mịn kém không thể mang lại một lớp sơn đẹp. Những loại súng phun sơn xe cao cấp được đầu tư cải tiến rất nhiều ở đầu súng giúp lượng sơn phun ra ổn định và mịn.

Độ bền của súng phun sơn

Độ bền của súng phun sơn xe phụ thuộc vào vật liệu và cấu tạo của súng phun sơn. Để nâng cao độ bền, nhà sản xuất thường sử dụng các loại thép không gỉ, được mạ những kim loại đặc biết giúp sơn không bám dính,…

Kiểu dáng thiết kế

Thiết kế sung phun sơn xe được cải tiến để mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Những thay đổi nhỏ có thể giúp giảm tốn lực khi sử dụng, thao tác dễ hơn,…

Ứng dụng, tính khả thi của súng phun sơn xe ô tô

Mỗi loại súng sơn xe có một ứng dụng nhất định trong quá trình sản xuất. Trong phun sơn ô tô, một số loại súng dùng cho phun bóng, phun sơn màu, sơn gốc nước,… Trước khi mua, bạn cần xác định rõ mục đích và nhu cầu để lựa chọn súng phù hợp nhất.

Thương hiệu uy tín, mức độ phổ biến trên thị trường

Thương hiệu uy tín thường đi kèm với chật lượng tốt. Đồng thời, sản phẩm phổ biến giúp việc sửa chữa, thay thế sản phẩm khi có hư hỏng sẽ dễ dàng hơn.

Giá súng phun sơn xe

Trên thị trường, súng phun sơn xe có rất nhiều loại khác nhau. Giá súng phun sơn phổ biến nhất từ 2 triệu đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua súng phun sơn cũng cần so sánh nhiều nơi để tránh mua súng phun sơn với giá cao hơn so với thị trường. Bạn có thể liên hệ với Sơn Xe Phấy để mua súng phun sơn xe với giá tốt nhất.

Hàng fake, hàng nhái

Hàng nhái là vấn đề nóng của thị trường súng phun sơn xe ô tô. Các thương hiệu lớn bị làm giả rất nhiều. Hiện nay một số hãng làm tem chống hàng giả cũng như tra thông tin trực tiếp trên hệ thống online khá tốt. Nhưng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm vẫn rất dễ mua phải hàng giả. Hãy liên hệ với những nhà phân phối chính thức tại Việt Nam để tránh mua phải hàng giả.

Súng phun sơn nên mua

5 thương hiệu súng tốt nhất trên thị trường hiện nay là: Iwata, Meiji, Devilbiss, Sata (Đức), Prona (Đài Loan). Trong đó, Anest Iwata và Devilbiss là 2 thương hiệu phổ biến nhất trong ngành sơn xe ô tô.

Để lại bình luận của bạn