Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Nhận sơn xe trong ngày

10 Tháng Ba 2019

Nhận sơn xe trong ngày tại quận 3, quận tân phú, quận tân bình, quận 1, quận 2, quận bình thạnh, quận phú nhuận, gò vấp, quận 12, quận 10, quận 11, quận 7.

sơn xe máy

Tất cả thợ và công nghệ sơn xe bên Phấy toàn là dùng công nghệ sơn xe của ô tô ( đặc biệt là toàn dùng sơn ô tô) . Vì có người làm trong xưởng sơn xe của tập đoàn xe lớn ( thợ 7 năm trong nghề). Nếu sản phẩm nhỏ nhỏ thì mình sẽ đem vào nhà máy để sơn ( vỏ dtdd, nón bảo hiểm...). Còn lại sẽ được sơn tại xưởng riêng( súng sơn chuyên dùng để sơn xe hơi nên sẽ cho ra hạt mịn nhuyễn, đảm bảo sẽ cho ra nước sơn như xe trong hãng ).​

sơn xe máy

Công đoạn sơn xe máy:

+ Chà + sơn lót + sơn màu + chụp clear ( mỗi công đoạn là 1 thợ đảm nhiệm)
+ Về phần chụp CLEAR là quan trọng nhất vì đó là độ bóng của sản phẩm và độ chống trầy rất cao ( mình nói rõ cho các bạn biết luôn đỡ phải thắc mắc)
+ Nhủ bơ + nhủ kim tuyến ( cái này do các bạn lựa chọn, nếu kết hợp cả 2 thì giá cao hơn 1 tý ^^)
Thời gian:
Nguyên chiếc: 2->3 ngày
Lẻ : 1 ngày.
+ Đối với người có thời rãnh:
Các bạn nên rả hết dàn áo, hoặc đồ nào mún sơn rồi đem qua bên mình.
+ Đối với người nào bận rộn( công nhân viên chức….)
Nếu có thể thì để xe nhà mình, làm ăn buôn bán tại nhà nên các anh em yên tâm về chất lượng màu sơn khi thực hiện ráp ( mình sẽ tính công láp ráp).

sơn xe máy

Tag: Sơn Xe Máy Giá Rẻ, Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City, Vietnam). Sơn xe máy tại nhà, Sơn xe máy, sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm, chuyên về dịch vụ sơn xe máy ..

Để lại bình luận của bạn