Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Mẹo vặt chữa bình xăng lớn móp

17 Tháng Mười 2018

Để khắc phục những chỗ móp trên thân xe, chúng ta có nhiều cách: dùng đá khô, mang ra garage. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thử với một chiếc bật lửa hay một máy sấy tóc chưa? Hãy xem và thử, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ.

Bước 1: Chuẩn bị một bình gas du lịch (hoặc bình cứu hoả có chứa dung dịch CO2 hoá lỏng) và một chiếc bật lửa (hoặc máy sấy tóc)
 
Bước 2: Làm nóng khu vực móp trên vỏ xe bằng cách hơ bật lửa trong vòng 30 giây. Tuy nhiên, không bao giờ được để lửa tiếp xúc trực tiếp với sơn xe mà hay hơ lửa qua một miếng giấy bạc. Nếu bạn dùng máy sấy tóc thì có thể làm nóng bằng cách bật từ 30 giây đến 1 phút.
 
 
Bước 3: Nhanh chóng dùng bình gas hoặc bình CO2 hoá lỏng (chứa dung dịch carbon diocide hoá lỏng ở nhiệt độ -78,5 độ C) xịt thẳng vào chỗ vừa làm nóng.
 
Bước 4: Chờ đợi, quan sát và lắng nghe. Bạn sẽ thấy chỗ móp phồng lên và khí carbon diocide bốc hơi dần.
 
Bước 5: Rửa sạch bằng nước.
Anh thấy sài bằng máy sấy tóc thì an toàn hơn còn hơi lửa thì cho anh xin can. Chú ý hơi xăng đấy phải để bình không còn xăng nhé....Chúc thành công.
Chúng tôi chuyên thực hiện: sơn xe, sửa, tân trang, thay mới phụ tùng các loại xe số, tay ga Honda, Yamaha, Suzuki, SYM,...
Để lại bình luận của bạn