Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Làm thế nào để tẩy keo ở tem xe

08 Tháng Năm 2019

Câu hỏi: Hôm trước em có lỡ tay bóc hết tem chiếc xe máy của mình, khi bóc xong thì còn dính lại lớp keo trên thân xe, giờ không sao tẩy keo ở tem xe được, nhìn lem luốc trông bẩn quá!
Cái này có gì khó, keo này bạn chỉ cần dùng dung môi hữu cơ là có thể hòa tan ngay được thôi, đơn giản như mình dùng dầu hỏa hoặc xăng cũng được đấy, mình chưa thử bằng aceton nhưng cẩn thận vì cái này có thể làm bay cả sơn xe luôn đấy.

Keo dán của decan là dạng keo nhiệt dẻo, khi bóc cần hơ nóng và nhẹ nhàng gỡ bỏ lớp keo sẽ bám vào vật mang (tem) - thành từng mảng lớn thì dễ thao tác hơn.
Hiện trạng bây giờ chỉ còn keo - chất tạo màng và chất bám dính tạo thành những mảng keo trên bề mặt - không có vật mang - Mình cũng chưa thử nhưng được chỉ dẫn : Hơ nóng để tạo độ dính, dùng một loại bột mịn rắc lên (bột mịn để khi lau không gây xước sơn) , Sử dụng dung môi lau , kéo gạt keo thành từng đám lớn để lấy ra được. Xăng là dung môi có thể dùng được đó. Hoặc thử với acid acetic loãng.

Dịch vụ sơn xe máy chất lượng cao, uy tín, giá rẻ. Cập nhật bảng giá sơn xe máy được giảm cho từng dòng xe. Với phòng sơn khép kín, hiện đại. Thợ sơn xe nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Sơn xe Phấy cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô, sơn xe máy tại Hồ Chí Minh chất lượng tốt nhất, chất liệu sơn ô tô được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, màu sắc sơn rõ nét.
Để lại bình luận của bạn