Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hướng Dẫn Cách Pha Màu Sơn Xe Máy

21 Tháng Mười Hai 2018

Cách pha màu sơn xe máy cũng rất quan trọng nó sẽ quyết định màu đẹp hay xấu khi thực hiện quy trình pha màu sơn xe máy. Khi sơn lên xe đảm bảo màu đẹp như màu gốc hoặc chuẩn như màu trong catologe. Thông thường công việc pha sơn xe sẽ giao cho tổ trưởng tổ sơn – người có nhiều kinh nghiệm về sơn và pha màu. Hiện nay màu sơn xe được pha dựa trên phần mềm chuyên dụng. Tuy vậy kỹ thuật sơn ô tô của người thợ cũng quyết định 30-40% chất lượng màu sơn.

Để sở hữu một chiếc xe máy đẹp, độc, lạ ngoài những món đồ chơi mắc tiền thì màu xe chúng ta cũng rất quan trọng.
Ngày nay khi ra đường rất nhiều người đi xe với những màu độc lạ, đặc biệt là cực đẹp như : màu chuyển titan, màu xanh z1000, màu xám lambor, ....

Vậy cách pha màu sơn xe máy ra sao?

Nay tiệm sơn xe máy Phấy hướng dẫn mọi người cách pha màu sơn một cách đơn giản nhất.

1. Pha màu lót khi sơn xe
Màu Xám lót thì bạn sẽ pha với tĩ lệ trắng (5) và đen (3)
Màu Hồng lót bạn sẽ pha với tĩ lệ lấy đỏ (3) và trắng (5)

2. Pha màu sơn chính cho xe
Màu Cam Repsol bạn mua màu cam bình thường về pha với Vàng sẽ ra màu cam repsol , tùy theo vàng nhiều hay ít thì màu cam sẽ đậm hay nhat.
- 3 màu cơ bản: Đỏ , Vàng và Cam sẽ tạo ra 3 màu khi bạn trộn tỉ lệ theo ý
- 3 màu thứ cấp : Xanh lá cây , xanh dương và tím sẽ tạo ra 1 màu theo ý thích khi trộn tỉ lệ theo ý.

Pha chế sơn xe máy hiện nay được thực hiện qua máy móc, tuy nhiên để có thể pha màu đúng người thợ cần có kiến thức và kinh nghiệm về việc phối màu.

Hiện nay màu sơn xe máy, ô tô rất đa dạng, có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị. Nếu bạn không ứng dụng được thiết bị, máy móc thì làm không thể nào đạt 99,9%. Dù khi pha màu sơn giống tương đối với màu chuẩn, nhưng vẫn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ sơn (có đều tay, đúng lớp sơn không). Vì vậy trong nghề sửa chữa xe gắn máy hay ô tô thợ sơn xe là người có mức lương tương đối cao hơn những anh em bên bộ phận khác.

Sơn Xe Máy Uy Tín Giá Rẻ | Sơn Xe Tại Quận 3 TPHCM | Phấy chuyên sơn các xe tay ga, xe số giá rẻ với sơn hấp, sơn tĩnh điện. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sơn xe trại trạm. Tư vấn tận tình. Kỹ thuật viên kinh nghiệm. Lắp ráp miễn phí.

Để lại bình luận của bạn