Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Giới thiệu về Trung Tâm sơn xe máy chất lượng cao tại TP.HCM

09 Tháng Tám 2018

Là một thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - Trung tâm sơn xe máy Phấy được đầu tư khá quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sơn các loại xe máy đặc biệt xe tay ga cao cấp như SH300i, SHi, P/S, @, DYLAN, SCR,…

- Phòng pha sơn: được trang bị đầy đủ các loại sơn để đáp ứng theo yêu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt, phòng pha sơn là khu vực khép kín, đầy đủ ánh sáng giúp cho việc pha màu sơn đen của Air Blade 2010 được chính xác và tránh bụi bẩn bám vào sơn pha.

- Phòng sơn: được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

- Phòng hấp: được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.
Đặc biệt, giữa các phòng đều có vách ngăn và cửa khép kín, tránh bị bụi bẩn bám vào giữa các công đoạn. Ngoài ra, trong khu vực sơn được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho màu sơn Air Blade 2010 đẹp như thực tế.

Hãy mang chiếc Air Blade, SH, Vespa của các bạn đến với trung tâm của chúng tôi để được sơn lại màu đen zin cực đẹp, chất lượng cao không sợ bị phai mờ theo năm tháng. Đặc biệt trung tâm còn cung cấp nhiều gói dịch vụ như thay nhớt chính hãng giá rẻ nhất, mua bán xe máy cũ giá tốt nhất tại TP.HCM.

Nếu như mọi người ai muốn sơn dịch vụ cho xe Air Blade, SH, Vespa mình hoặc thắc mắc muốn tư vấn về màu sơn xe Air Blade, SH, Vespa thì hãy liên hệ SĐT để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo wedsite để được xem những màu sơn Air Blade, SH, Vespa đẹp nhất.

 

Những lý do ta nên chọn sơn xe máy Phấy làm nơi Sơn Xe Air Blade

- Nhân viên cửa hàng sơn xe máy Phấy thân thiện, luôn nhiệt tình trong sơn xe Air Blade.

- Chúng tôi sẵn sàng BẢO HÀNH 3 năm cho khách hàng sau khi sơn.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc được trang bị hiện đại.

- Đa dạng màu sơn xe Air Blade, SH, Vespa.

Sơn xe máy đẹp theo quy trình Ô tô, Piaggio Việt Nam, DuPont: Sơn, tân trang, đổi màu, phục hồi xe Máy: Piaggio, Vespa, Honda, SYM, Yamaha, Suzuki.

 

Hiện nay, trung tâm sơn xe máy giá rẻ đang cung cấp tất cả các dịch vụ sơn xe máy cho tất cả các dòng xe máy hiện nay tại Việt Nam như:
+ Sơn xe số
+ Sơn xe tay ga nhỏ
+ Sơn xe tay ga lớn
+ Sơn xe Piaggio

sơn xe sh

 

Trung tâm sơn xe máy giá rẻ còn cung cấp một số dịch vụ sơn khác như:
+ Sơn mâm xe máy
+ Sơn phuộc xe máy.
+ Sơn phối màu.
+ Sơn màu độc.

sơn xe sh

 

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ sơn xe giá rẻ khác. Để biết thêm chi tiết, mới các bạn vào website: sonxe.com.vn để tìm hiểu thêm về trung tâm sơn xe máy giá cạnh tranh và uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu một số thành phẩm đã ra lò tại trung tâm sơn xe máy giá rẻ tại TPHCM

 

 sơn xe máy

d

sơn xe máy

s

sơn xe máy

d

sơn xe máy

d

sơn xe máy

s

sơn xe máy

s

sơn xe máy

Phấy cung cấp dịch vụ sơn xe máy giá cạnh tranh, chất lượng cao, uy tín số 1, chỉ có ở sơn xe máy Phấy

Để lại bình luận của bạn