Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Đổi màu sơn cho Vespa Sprint, mất 3,8 triệu đồng

15 Tháng Mười 2018

Vừa rồi mình có đi sơn xe lại một chiếc Vespa Sprint 125 thông qua dịch vụ chính hãng của Piaggio. Mình thay đổi cả màu sơn gốc của chiếc xe luôn chứ không giữ lại màu cũ. Số tiền mình phải trả cho việc sơn lại màu xanh rêu mới là 3,8 triệu đồng và thời gian thực hiện là khoảng 5 ngày làm việc tuỳ theo bên hãng có bận làm nhiều xe hay không. Ngoài ra thì các bạn cũng sẽ tốn thêm một ít thời gian để đổi lại cà-vẹt xe. Cái này có thể nhờ dịch vụ chính hãng làm luôn cho nhanh. Còn nếu bạn muốn tự làm thì có thể xem lại thủ tục. Lưu ý là phải làm thủ tục đổi cà-vẹt trước khi sơn xe nhé.

sơn xe Vespa Sprint 125

Lý do mình đi sơn lại xe là vì sau một thời gian sử dụng và vài lần “đo đường”, phần thân vỏ thép của Vespa Sprint bị móp và trầy xước khá nhiều. Về mặt thẩm mỹ là không ngon lành chút nào. Mình chọn dịch vụ chính hãng để xem là chất lượng chính hãng thế nào, có gì khác biệt với bên ngoài hay không.

Cơ bản thì dịch vụ chính hãng lúc nào cũng có giá cao hơn so với bên ngoài. Về chất lượng sơn xe thì mình cảm thấy hài lòng với màu sơn mới. Những phần bị móp và trầy xước sâu cũng đã được làm đồng lại cho thẳng thóm và mịn màn. Anh em có thể xem qua hình ảnh để đánh gía sơ sơ về việc đổi màu sơn cho Vespa Sprint. Anh em nào có kinh nghiệm về vụ này thì cũng xin chia sẻ với mọi người để nếu được thì chúng ta có chỗ rẻ hơn và ngon hơn để làm xe. Cảm ơn anh em.

sơn xe Vespa Sprint 125

Sơn xe Vespa tại Phấy, đảm bảo xe đẹp như mới, màu sơn chính hãng 100%. Tri Ân Khách Hàng Mua Xe. Màu sắc độc quyền. Giá tốt đặc biệt. Chất lượng hàng đầu.

 

Để lại bình luận của bạn