Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm

15 Tháng Tám 2018

Địa chỉ sơn xe máy chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcmBạn đang có 1 con xe máy rất đẹp, rất đáng yêu? Lớp áo mới mẻ bóng bẩy nhìn là thấy sướng liền. Một ngày dẹp jời nào đó bạn đi xem phim với bạn gái hay đi ăn với vợ, khi ra bãi xe lấy xe thì ôi thôi chiếc xe thân yêu đã bị người kế bên dắt xe ra không cẩn thận làm trầy vài đường ngay bàn thờ hay ngay cặp bửng. Điên máu nhưng chả làm gì được ai cả vì thằng trời đánh kia đã “cao chạy xa bay” mất tiêu lâu rồi.

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm uy tín

Bạn định đem ra tiệm cho họ tút tát lại nhưng có 1 đến 2 vết trầy như thế thì họ vẫn ăn 200-300k . Đợi khi nào xe bị trầy nhiều rồi hãy đi sơn thì nhìn vết sơn xe máy tphcm trầy cứ ngứa ngứa mắt khó chịu. Vậy thì sẽ chỉ bạn cách khắc phục vết trầy tại nhà 1 cách đơn giản nhất có thể. Cách này có thể khắc phục vết trầy sướt cho cả xe gắn máy và xe hơi, xe tải, xe tăng.

Giới thiệu địa chỉ sơn xe máy chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm

+ Cách Khắc phục các vết trầy xướt. Làm xe đẹp như mới với chi phí thấp nhất. Nếu vết xướt nông 9 chỉ xướt phần sơn bóng, chưa lộ phần sơn lót hay lộ màu nhựa thì bạn chỉ cần mua 1 lọ cana về đánh bóng mạnh tay thì nó sẽ bay đi hết.
+ Nếu vết trầy xước quá sâu hoặc to quá đánh bát không bay hết thì mình phải dùng sơn cùng màu đẻ trét vô cho nó bít đi.

địa chỉ sơn xe tại tphcm

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm chuyên nghiệp

Các dụng cụ bạn cần chuẩn bị:

1) 1 chai/lọ/hủ sơn cùng màu với xe ( VD: xe màu đen thì mua lọ sơn đen) Ra tiệm sơn mua 1 lọ nhỏ cỡ 5-10k
2) 1 tờ giấy nhám nước loại mịn (giấy nhám số 1200-1500 nha ! loại này mấy tiệm bán sơn có bán giá 3000-5000đ/ tờ ).
3) 1 hủ Cana dùng đánh bóng son xe may xe ( hủ nhỏ cỡ 30k có thể dùng nhiều lần để dành đánh bóng xe khi xe hơi cũ hay bị dính sơn, dính các chất lạ
4) 1 ít xăng ( trong xe có ) và giẻ lau mềm

địa chỉ sơn xe tại tphcm

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm tận tâm với khách hàng

Thực hiện Khắc phục các vết trầy xướt sơn xe máy:

Đầu tiên là lau sạch khu vực xung quanh chỗ bị xướt sau đó Dùng tay, tăm nhang hay cọ sơn bôi nhẹ 1 ít sơn cùng màu với màu xe lên vết xước. Chính phần sơn này sẽ lấp đầy vết xước đó . Cố gắng bôi kĩ đừng làm vương vãi xung quanh lớp sơn nhiều quá.

Sau khi bôi sơn xong thì chờ khoảng 1h nhé. Sau 1h thì lớp sơn mới đã khô, bạn dùng miếng mút thấm 1 ít xăng rồi lau sạch những chỗ sơn vương vãi xung quanh (ít thôi nhé và nhớ nhẹ tay khỏi ảnh hưởng lớp sơn zin) nhớ tránh vết trầy ra. Sau đó bạn dùng giấy nhám (đã được ngâm nước ướt và mềm) chà nhẹ xung quanh vết xướt sơn xe máy tphcm (lưu ý: luôn làm ướt chỗ cần đánh để được mịn)

Bảng giá sơn xe máy

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm Phấy Sài Gòn

Cuối cùng bạn dùng cana xoa lên chỗ vừa xử lí rồi dùng khăn vải mềm ( loại cotton – quần áo hay tã lót của trẻ em là tốt nhất ) đánh nhẹ, đều tay,nên ra chỗ nắng đánh vì như vậy cana sẽ mau bốc hơi và đẹp hơn rất nhiều sơn xe máy chuyên nghiệp. Bạn làm cách này thì vết xước sẽ được lấp đầy và chìm thẳng vào lớp sơn. Chúc bạn thành công! làm cho chiếc xe yêu quý được sáng đẹp như mới. Ở trên mình hướng dẫn các bạn cách khắc phục các vết trầy xướt nho nhỏ rồi. Nếu xe bạn bị trầy xướt quá nhiều, bị té ngã.

địa chỉ sơn xe máy

Sơn xe gắn máy muốn cho đẹp, bền màu là cả 1 quá trình đòi hỏi phải thực tập nhiều lần mới cho kết quả tốt được. Các tiệm sơn họ làm rất tốt việc này. Tuy nhiên giá khá cao ( 800-2tr ). Nếu bạn ở tỉnh xa hay những chỗ không có ai sơn, hoặc nếu bạn muốn luyện tập sơn để tút tát lại màu sơn xe liên tục theo ý muốn thì hãy sắm đồ nghề về sơn. Mình cũng như các bạn lúc đầu không biết gi về sơn nhưng sau khi học hỏi kinh nghiệm trên mạng cộng với chịu khó làm thử nên bây giờ sơn cũng kha khá rồi. Thất bại là mẹ thành công mà.

địa chỉ sơn xe máy

Hãy lôi con xe tàn tàn của ai đó ra tập sơn xe máy tphcm, nếu OK hãy sơn con xe đẹp nha. Nếu sau khi thử nhiều lần mà vẫn không đẹp hoặc không vừa ý thì mình có 1 tuyệt chiêu cuối chỉ các bạn.
Dụng cụ cần thiết để sơn xe máy giá rẻ:

Bình hơi (loại nhỏ cũng được), huýt tu lê (Dụng cụ phun sơn), giấy nhám các cỡ , 400, 800, 1200, 1500, Sơn tốt loại dùng cho xe , Sơn lót, sơn bóng, xăng thơm ( cồn công nghiệp), giẻ lau … Quan trọng nhất là mua sơn cho giống màu xe nguyên thủy ( nếu chỉ sơn tút 1 vài chỗ hay vài món trên xe ).

Địa chỉ sơn xe máy ở tphcm

Địa chỉ sơn xe máy chuyên nghiệp tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm sơn xe máy. chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những chiếc xe được sơn chuyên nghiệp.

Cửa hàng sơn xe máy Phấy nhận sơn tất cả các loại xe từ xe số đến tay ga như sirius, vision, SH, … sơn xe theo đúng yêu cầu của khách hàng với các bảng màu sơn phong phú và đặc biệt khách hàng được thử màu sơn trước khi sơn chính thức lên xe. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Có dịch vụ sơn xe lấy ngay trong ngày (hẹn lịch trước), bảo hành màu sơn từ 2 đến 3 năm.

Sau các quy trình sơn xe trên tại cửa hàng sơn xe chuyên nghiệp chúng tôi thì xin đảm bảo 100% đến khách hàng là: từ 1 chiếc xe cũ sẽ được dọn lại 1 cách hoàn hảo nhìn như xe mà quý khách mới mua.

Để lại bình luận của bạn