Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bảng màu sơn xịt xe máy hãng sơn Samurai

22 Tháng Mười Một 2018

Có đến 150 mã màu trong bảng màu sơn xe xịt Samurai cho các thánh lựa chọn. Tự mình có thể chiến được hết con xe nhé các chế thân mền ! Mọi vấn đề khác hãy để chúng tôi sơn Samurai tư vấn giúp bạn. Tem nhãn bây giờ xưa rồi muốn đổi màu thật đơn giản chỉ cần lắc và xịt xịt xịt là em đẹp lung linh luôn. Thật không thể tin được sơn Samurai có thể làm được điều này.

Bảng màu sơn xe

 

Màu sơn là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định chọn mua. Một trong những thành tựu lớn của ngành sơn hiện nay là công nghệ sơn xe.

Câu hỏi sơn xe máy hay kỹ thuật sơn xe máy...tưởng khó, chả khó tý nào khi có sơn lắc Samurai sẽ giải quyết được mọi vấn đền về sơn xe ô tô, sơn xe mô tô và cả xe đạp điện luôn.

- Không cần súng phun sơn
- Không cần máy phun sơn
- Không cần pha sơn

Bảng màu sơn xe

Sản phẩm sơn xịt gồm có sơn lót 2k, sơn màu, sơn bóng 2k ngoài ra còn có nhiều loại sơn chuyên dụng cho sơn cổ bô hay sơn vành bách xe....

Nói tóm lại là dùng sơn xịt Samurai sơn đâu cũng được, sơn đâu cũng đẹp. Chỉ có thể nói một từ "CHẤT"

Bảng màu sơn xe

Sử dụng sơn Samurai các bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật của hãng sơn hướng dẫn quy trình sơn các loại xe chuyên nghiệp. Chỉ cần nói dòng xe và màu sơn bạn lựa chọn là OK.
Ngoài ra các bạn còn được tham gia các hội nhóm trên facebook để cùng nhau chia sẻ màu sắc phù hợp cho xế yêu của bạn.

sơn xe

Khi đến với cửa hàng sơn xe Phấy, thì quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng được bảo hành sau khi sơn từ 2 – 3 năm. Sơn xe máy tại Phấy một dịch vụ chất lượng tốt nhất Hồ Chí Minh bảo hành màu sơn lâu dài cho quý khách hàng sơn xe máy tại trung tâm.

Để lại bình luận của bạn