Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bản sơn xe Vespa cẩn trứng cực độc mới ra mắt

01 Tháng Tám 2018

Với thiết kế được cho là một trong những biểu tượng của xe máy thế giới. Mẫu sơn xe Vespa dưới đây chắc chắn khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ đẹp của nó. Thiết kế vỏ ngoài bởi vỏ trứng không trùng lặp hình ảnh so với bất kì chiếc xe nào dưới đây. Thật sự là nó quá đẹp so với những mẫu dưới đây:

Đây là một trong những phiên bản giới hạn của mẫu sơn xe Piaggio cực chất. Tuy vậy, đây là mẫu sơn được làm từ trứng nên nó không được bán công khai rộng rãi cho mọi người Vậy nên nó sẽ được bán đấu giá rộng rãi cho những ai trả giá cao nhất để trở thanh chủ sở hữu.

Phiên bản độc nhất này sử dụng phiên bản cản trứng, đó là phương pháp sử dụng các miếng trứng li ti sau đó dán vào thân xe rồi sử dụng các công đoạn như sơn, làm bóng để có 1 chiếc xe hoàn thiện đến từng chi tiết máy.

sơn xe Vespa

Chiếc xe Vesapa trên sử dụng màu chủ đạo là xanh ghi Pastel, ngoài ra đạo. Ngoài ra, đây là một trong những màu được ưa thích nhất bây giờ bởi cái đẹp cũng như nhìn không quá chói mắt, lại rất nhẹ nhàng cho người xung quanh.

Các mảnh trứng được tạo ra gần như tương đồng về kích thước vậy nên những bản lắp này như những viên gạch của một ngôi nhà, khá đồng đều về kích thước là những gì có thể nói về lớp sơn xe Vespa này.

Các mảnh trứng được sắp xếp vừa khít với nhau để tạo nên một khối tổng thể đẹp mắt nhưng lại rất thống nhất. Để có một bản hoàn thiện như vậy thì cần kĩ thuật khá cao trong tay nghề, vậy nên một phiên bản đặc biệt như vậy phải cần đến 4 thợ phụ, 1 thợ chính mới có thể cho ra tác phẩm như trên.

sơn xe Vespa

Ngoài những điều như trên thì thời gian để hoàn thành tác phẩm cũng là một thời gian với hơn 100 ngày thực hiện, trong đó người thợ cần tới gần 45 ngày chỉ để cẩn trứng. Đây đúng là một bản sơn xe Vespa cực công phu, giúp nâng tầm chiếc xe lên 1 tầm cao mới. Trên đây là một bản độ Vespa đẹp mới ra mắt trong thời gian gần đây, để có một bản độ đẹp không chỉ tốn công sức, tiền bạc mà còn đó là thời gian. Vậy nên đây được xem như là một trong những số bản sơn xe Vespa đẹp trong thời gian gần đây. Trên đây là một bài do trung tâm sơn xe máy chất lượng cao tổng hợp.

Để lại bình luận của bạn